Gạch ốp lát Taicera – Tô điểm thêm cho phòng tắm

Gạch ốp lát Taicera ngoài sự đa dạng mẫu mã, chủng loại còn đảm bảo chất lượng tốt có khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, rất thích hợp để sử dụng trong phòng tắm.

Gạch ốp lát Taicera – Tô điểm thêm cho phòng tắm

Gạch lát nền Taicera cho phòng tắm

Chọn gạch lát nền Taicera cho phòng tắm

Gạch lát nền Taicera cho phòng tắm

– Trong phòng tắm thường xuyên tiếp xúc với nước vì thế dễ xảy ra sự cố vì trơn trượt, chúng ta nên chọn cho phòng tắm nhà mình loại gạch lát nền có độ nhám để đảm bảo an toàn

– Chất liệu thường sử dụng cho phòng tắm hiện nay là gạch granite với các màu xám, nâu, biểu thị được sự hiện đại , sang trọng, gần gũi với thiên nhiên của nhà đẳng cấp châu Âu.

– Nếu như phòng tắm nhà bạn có diện tích nhỏ bạn muốn tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng thì nên sử dụng gạch có màu đơn giản, đối với những mẫu gạch lát nền có màu đậm sẽ làm cho căn phòng có hiệu ứng mạnh hơn nhưng nếu như phòng tắm không có ánh sáng đủ, sẽ gây ra cảm giác tù túng. Một giải pháp an toàn là bạn nên kết hợp màu trung tính với những màu đậm với nhau.

– Tùy vào từng không gian phòng tắm chúng ta chọn kích thước gạch lát nền khác nhau, nếu như phòng tắm rộng thì nên lựa chọn gạch lát nền Taicera 50×50, phòng tắm có kích thước nhỏ thì nên chọn gạch lát nền Taicera 40×40.

Gạch ốp tường Taicera phòng tắm

Chọn gạch ốp tường Taicera cho phòng tắm

Gạch ốp tường Taicera phòng tắm

  • Khi chọn gạch ốp tường Taicera nên chọn loại gạch có độ sáng bóng, không thấm nước, thuận lợi chùi rửa và có màu nhan sắc, hoa văn đẹp.
  • Bạn có thể sử dụng ngay chính loại gạch lát nền để ốp tường, khi đó nhà tắm của bạn sẽ có một sự đồng bộ.
  • Ngoài ra bạn cần lưu ý khi chọn gạch ốp lát cho phòng tắm cần chọn những tông màu ấm để tạo cảm giác cân bằng trước khi tắm
  • Ở phần chậu rửa mặt và gương soi bạn nên chọn loại gạch có độ bóng cao
  • Kích thước gạch ốp tường Taicera cho phòng tắm thường sử dụng nhiều nhất là gạch Taicera 30×60, hoặc gạch ốp tường 30×45

Bạn đang có nhu cầu mua gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm của gia đình mình, hãy đến với Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn