Chọn gạch lát nền Taicera cho phòng khách dựa vào yếu tố nào?

Bạn quyết định sử dụng gạch ốp lát Taicera cho không gian sống của mình chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Đặc biệt, gạch lát nền Taicera khi được dùng cho phòng khách sẽ làm tăng tính thẩm mỹ hiệu quả, tạo nên phong cách và độc đáo riêng.

Trong mỗi ngôi nhà, phòng khách chính là không gian chính, chủ đạo của ngôi nhà. Do đó, việc lựa chọn gạch Taicera phù hợp khiến không ít gia chủ cảm thấy đau đầu. Nếu chọn mua phải màu sắc và kích thước gạch không phù hợp sẽ làm xấu toàn bộ không gian. 5 yếu tố làm căn cứ lựa chọn gạch lát nền Taicera dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại mẫu gạch phù hợp nhất.

Gạch lát nền taicera sang trọng cho phong khách

Gạch lát nền taicera sang trọng cho phong khách

Công năng của gạch lát nền Taicera

Gạch lát nền Taicera nổi bật là gạch ốp lát có độ bền cao, khả năng chống trơn trượt, chống thấm nước tốt, điển hình như gạch bóng kiếng hoặc gạch granite bóng mờ.

Màu sắc gạch lát Taicera

Phòng khách là bộ mặt chính của mỗi ngôi nhà bởi đây sẽ là nơi tiếp đón khách đến nhà cũng như là vị trí quây quần bên nhau của cả gia đình. Do đó, việc chăm chút kỹ lưỡng cho không gian này hoàn toàn cần thiết. Bạn nên chọn gạch lát Taicera cho phòng khách mang màu sắc nhẹ nhàng với những gam màu trung tính, đảm bảo phù hợp với màu gạch ốp tường Taicera cũng như màu sơn tường và trần nhà. Nên lựa chọn hoa văn, họa tiết của gạch Taicera phù hợp với gu thẩm mỹ của bạn nhưng nên tránh các họa tiết quá cầu kì bởi sẽ gây rối mắt.

Kích thước gạch lát nền Taicera

Kích thước gạch lát nền Taicera chính là quy cách sản phẩm chuẩn cần được lựa chọn cho phù hợp, không quá nhỏ hay quá to so với diện tích phòng khách cần lát. Có như vậy mới tạo được hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời cho không gian của nhà bạn. Đối với phòng có diện tích rộng thì nên lựa chọn gạch lát có kích thước lớn như gạch Taicera 60×60. Nếu diện tích phòng khách nhỏ thì nên chọn kích thước nhỏ hơn như gạch Taicera 30×30gạch Taicera 30×60.

Gạch Taicera trong phong khách gang màu trầm

Gạch Taicera trong phong khách gang màu trầm

Chủng loại gạch

Hiện nay, Taicera cung cấp rất nhiều lại gạch cho bạn lựa chọn. Mặc dù vậy, bạn cần xem xét khả năng tài chính và sở thích của gia đình mình để lựa chọn loại gạch lát nền phòng khách phù hợp. Các gạch phổ biến: Gạch men Taicera, gạch Taicera granite, thạch anh, đá phủ men…

Chi phí cho gạch lát nền phòng khách

Tùy theo điều kiện tài chính của gia đình mình mà các bạn quyết định chọn loại gạch lát nền phòng khách nào. Nếu biết cách kết hợp khéo léo thì những viên gạch thông thường có giá rẻ hơn vẫn có thể làm phòng khách của bạn trở nên hoàn hảo.

Showroom Gạch Taicera 275 Khuất Duy Tiến mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cách chọn gạch ốp lát Taicera phù hợp nhất.

Xem thêm: Cách chọ gạch lát nền Taicera phù hợp cho từng phòng

Facebook
Twitter
LinkedIn