Cách chọn gạch lát nền Taicera phù hợp với từng phòng trong nhà

Cách chọn gạch lát nền Taicera phù hợp với từng phòng trong nhà

Gạch lát nền Taicera là dòng sản phẩm của gạch ốp lát Taicera được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo độ bền đẹp. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn gạch lát Taicera phù hợp với từng phòng trong nhà sao cho có sự tinh tế và hoàn hảo nhất chưa?

Gạch lát nền Taicera cho sảnh lớn

Gạch lát nền Taicera cho sảnh lớn

Công đoạn chọn gạch lát nền cho ngôi nhà là khâu vô cùng quan trọng, phải có sự đảm bảo hài hòa giữa màu sắc của gạch với nội thất, kiến trúc ngôi nhà, sở thích cũng như mệnh của gia chủ.

CHỌN GẠCH LÁT TAICERA PHÙ HỢP VỚI PHÒNG KHÁCH

Bộ mặt của mỗi ngôi nhà chính là phòng khách. Đây sẽ là không gian thể hiện cá tính, đẳng cấp của gia chủ thông qua không gian sống sang trọng, tinh tế. Vì vậy, các gia chủ thường dành phần lớn tâm huyết của mình để lựa chọn gạch lát nền. Bạn nên chọn gạch lát nền Taicera phù hợp với màu gạch ốp tường Taicera hoặc màu sơn tường, màu của đồ nội thất, kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, độ sáng của căn phòng cũng như đảm bảo tính hợp mệnh với gia chủ.

Gạch lát nền Taicera cho phòng khách

Gạch lát nền Taicera cho phòng khách

Đối với những không gian phòng khách thiếu ánh sáng thì bạn không nên chọn gạch ốp lát có hoa văn rườm rà hay loại gạch lát nền có kích thước lớn,… bởi sẽ khiến phòng khách chật chội hơn. Nên chọn độ tương phản của gạch lát Taicera có sự hài hòa, tạo sự nổi bật cho phòng khách với những màu sắc tươi sáng.

CHỌN GẠCH LÁT NỀN TAICERA VỚI PHÒNG ĂN

Các gia đình thường yêu thích lựa chọn gạch lát nền Taicera có màu nhạt cho không gian phòng bếp, phòng ăn bởi sẽ tạo được cảm giác gần gũi và bình yên.

CHỌN GẠCH LÁT NỀN TAICERA CHO PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ là nơi để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng cho ngày hôm sau nên đây là không gian cực kỳ quan trọng để tạo sự cân bằng về tâm lý và sức khỏe. Nếu sở hữu một phòng ngủ đẹp sẽ đem đến cho người ở trong đó cảm thấy vui vẻ và yêu thích phòng ngủ của mình.

Gạch lát nền Taicera cho phòng ngủ

Gạch lát nền Taicera cho phòng ngủ

Khi lựa chọn gạch lát nền Taicera cho phòng ngủ thì yếu tố quan trọng nhất chính là đem đến cảm thấy dễ chịu và cảm giác thoải mái cho người dùng. Bạn nên chọn những loại có hoa văn đơn giản, không nên quá rực rỡ,…

CHỌN GẠCH LÁT TAICERA CHO PHÒNG TẮM

Phòng tắm là công trình phụ đóng vai trò quan trọng đem đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng. Do đây là khu vực ẩm ướt, dễ trơn trượt nên cần chọn gạch lát Taicera có độ nhám cao, chông trơn trượt như gạch Taicera granite.

Với những gợi ý trên đây, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được mẫu gạch Taicera ưng ý nhất cho gia đình mình.

Xem thêm: Nên hay không chọn gạch Taicera

Facebook
Twitter
LinkedIn