Chọn Gạch lát nền taicera chống nồm, chống trơn trượt trên sàn nhà

Cách chọn Gạch lát nền taicera chống nồm, chống trơn trượt trên sàn nhà

Các bạn đang xây dựng công trình hay đang làm nhà, có rất nhiều loại gạch ốp lát cho các bạn lựa chọn. Nhưng ở đây chúng tôi, những kỹ sư đến từ người Việt đang làm trong phòng nghiên cứu của trung tâm sản xuất gạch của Tây ban nha khuyên dùng Gạch Ốp Lát Taicera. Tại sao lại lựa chọn gạch taicera và cách chọn  làm sao để chọn được gạch lát nền chống nồm, chống trơn trượt tại khí hậu nóng ẩm cảu VIệt Nam.

Gạch lát nền Taicera

Việt Nam càng phải chọn gạch lát nền Taicera kỹ càng

Việt Nam thuộc vùng khí hậu xích đạo vào cận xích đạo việc mưa nhiều trong năm sảy ra rất thường xuyên. Sau khi trời mưa thời tiết có thể nắng rất nhanh sự chênh lệch nhiệt độ dưới bề mặt gạch thấp hơn ở trên nên hiện tượng bốc hơi làm sàn nhà ẩm ướt, khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe con người dễ mắc các bệnh tim, xương khớp,… xảy ra thường xuyên.

Thực tế cho thấy gạch nhẵn, bòng thì nồm càng lớn, càng dễ trơn trượt chính vì vậy để sàn nhà khô ráo mọi người nên lựa chọn gạch lát nền Granite. Với các thương hiệu lớn như gạch lát nền Taicera, gạch Viglacera, gạch bạch mã,… những hãy gạch có cùng công thức, được làm chủ yếu bằng bột đá và phụ gia rồi nung ở nhiệt đô cao khoảng 1200 độ nên gạch rất cứng và bền đặc biệt các phân tử nước không thể đọng vào. Gạch Taicera chính hãng này có độ cứng lớn, độ hút nước thấp bởi vậy nên tránh được tốt việc đổ mồ hôi sàn nhà.

Gạch lát nền taicera tại Việt Nam

Gạch lát nền taicera tại Việt Nam

Nếu nhà bạn đang trong giai đoạn hoàn thiện thì có thể chống nồm thì nên rải xỉ than, cát vàng bên dưới gạch ốp lát gạch để hạn chế tương đối việc đọng nước trên bề mặt

Các biện khác chống nồm khác:

Trong những ngày nồm thì cần đống hết tất cả các cửa, che các ô thoáng để không khí ẩm vào nhà

Nhà ai có điều kiện thì bật điều hòa, cách này cũng khá tiện lợi.

Trên đây là cách chọn loại gạch nào và gạch lát nền taicera để chống nồm trơn trượt. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: Điểm ưu việt của gạch taicera 30×60

Facebook
Twitter
LinkedIn