Điểm ưu việt của gạch Taicera 30×60 là gì?

Điểm ưu việt của gạch Taicera 30×60

Gạch Taicera là thương hiệu gạch ốp lát rất có uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng của Việt Nam. Gạch Taicera 30×60 là dòng sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn bởi phù hợp với hầu hết công trình lớn nhỏ từ quy mô hộ gia đình đến các dự án lớn như khu biệt thự, resort, trung tâm thương mại,… Vậy, điểm ưu việt của gạch Taicera 30×60 là gì?

Gạch Taicera 30x60 có thương hiệu lâu đời

Gạch Taicera 30×60 có thương hiệu lâu đời

Vừa có thể sử dụng ốp tường vừa lát nền

Gạch Taicera 30×60 có thể sử dụng vừa làm gạch ốp tường và vừa làm gạch lát nền. Đây đang được coi là xu hướng các gia đình yêu thích hiện nay. Với kích thước này, gia đình bạn không khó để kết hợp hài hòa các màu hoặc sử dụng cùng một màu để vừa ốp và lát.

Gạch Taicera Chất liệu gạch tốt, bền đẹp dài lâu

Gạch ốp lát Taicera nói chung, gạch Taicera 30×60 nhìn chung được người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua là bởi có uy tín lâu năm về chất lượng của mỗi sản phẩm.

Gạch Taicera có mẫu mã đa dạng, đẹp, sang, phù hợp với nhiều không gian

Khi lựa chọn gạch Taicera 30×60, khách hàng luôn có sự hài lòng tối đa bởi thương hiệu gạch Taicera không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới và cải tiến sản xuất, tạo ra những mẫu gạch cực kỳ ấn tượng. Gạch Taicera 30×60 nổi bật hơn các thương hiệu khác bởi họa tiết, màu sắc rất đa dạng, nhiều phong cách từ đơn giản, thanh lịch đến sang trọng hay những mẫu gạch tạo nên sự độc đáo, cá tính cho không gian sống. Bởi vậy, tùy vào đặc điểm kiến trúc, sở thích, màu đồ nội thất, mệnh của gia chủ mà bạn đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp.

Gạch Taicera có đa dạng mẫu mã vừa đẹp vừa sang

Gạch Taicera có đa dạng mẫu mã vừa đẹp vừa sang

Giúp che giấu khuyết điểm không vuông vắn của căn phòng hiệu quả

Gạch Taicera 30×60 là sự lựa chọn lý tưởng đối với những căn phòng có hình dáng không vuông vắn. Với kích thước 30×60, gạch lát nền Taicera sẽ giúp bạn che dấu được khuyết điểm hiệu quả của căn phòng không vuông vắn. Nhờ vậy, căn phòng sẽ trở nên cân đối, vuông vắn và hài hòa hơn.

Gạch Taicera 30x60 che lớp dược không gian phòng không vuông vắn

Gạch Taicera 30×60 che lớp dược không gian phòng không vuông vắn

Bên cạnh đó, kích thước gạch lát Taicera, gạch ốp Taicera này có thể giúp tiết kiệm tối đa số lượng gạch sử dụng. Đây thực sự là một trong những điểm khó có thể tìm thấy với kích thước gạch khác, đáng để bạn chọn mua gạch Taicera 30×60 cho gia đình mình. Đặc biệt là với các không gian hẹp như phòng tắm, phòng vệ sinh.

Gạch Taicera có giá thành hợp lý

Giá bán là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đếm việc mua hoặc không của khách hàng đối với gạch ốp lát cũng như bất cứ mặt hàng nào. Với gạch Taicera nói chung, gạch Taicera 30×60 nói riêng, hiện đang được đông đảo khách hàng nhận định là có mức giá thành hợp lý, không quá cao mà cũng không quá thấp, phù hợp với điều kiện tài chính của đa số mọi gia đình và hoàn toàn tương xứng với chất lượng gạch.

Để được biết thêm thông tin chi tiết về gạch ốp lát Taicera cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả, liên hệ ngay 0936 55 22 66  để đại lý gạch Taicera 275 Khuất Duy Tiến hỗ trợ bạn tốt nhất.

Xem thêm: Cách chọn gạch Taicera phù hợp trong từng không gian trong nhà

Facebook
Twitter
LinkedIn