Chọn gạch ốp lát Taicera cho gia chủ mệnh Kim?

Có nên chọn gạch ốp lát Taicera hay không? Cách chọn gạch ốp lát Taicera như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết để có câu trả lời. 
Câu hỏi tư vấn
Vợ chồng em đang có ý định sửa sang lại nền nhà, bạn bè em có tư vấn là nên sử dụng gạch ốp lát Taicera bởi gạch có nhiều mẫu mã, kích thước, chất lượng rất tốt, giá lại rẻ. Tuy nhiên em băn khoăn không biết gạch men Taicera có rẻ thật không? Mà chồng em mệnh mộc thì nên chọn gạch ốp lát Taicera như thế nào? Mong được các chuyên gia tư vấn. Xin cảm ơn. (Phương Lan, Đông Anh, Hà Nội).

 

gạch taicera

 

Tư vấn
Trước tiên Hải Linh Group xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của bạn về chuyên mục tư vấn của Hải Linh Group. Về những thắc mắc của bạn, Hải Linh Group xin được giải đáp như sau:
 
Gia chủ mệnh Kim nên chọn gạch ốp lát Taicera màu gì?
Nếu chồng bạn mệnh Kim thì khi chọn gạch lát nền Taicera cho ngôi nhà, bạn nên chọn những mẫu gạch ốp lát có màu ánh kim hoặc màu trắng bởi đây là những màu thuộc mệnh Kim. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phối hợp sử dụng gạch ốp tường Taicera, gạch lát nền Taicera có màu vàng, màu nâu bởi đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh Kim. Sử dụng gạch ốp lát Taicera có những gam màu này sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ mệnh Kim và những thành viên sống trong ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn lưu ý không nên chọn ốp lát có mày đỏ, màu tín, màu hồng vì đây là những màu tự khắc với mệnh Kim.
 
Gạch ốp lát Taicera có đắt không?
Gạch ốp lát Taicera đắt không là một vấn đều được nhiều người tiêu dùng thắc mắc và gửi câu hỏi đến Showroom Taicera Hải Linh Group trong thời gian vừa qua. Trên thực tế, gạch Taicera 30×30, 6×60, 80×80…là sản phẩm có giá hoàn toàn không đắt mà giá của chúng luôn được điều chỉnh để có sự hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt. Điều này sẽ có ý nghĩa không nhỏ đối với các gia đình, đặc biệt là trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay.
 
gạch taicera
 
Bên cạnh đó, so với những thương hiệu gạch ốp lát Đồng Tâm, Viglacera thì gạch Taicera có giá rẻ hơn hẳn. Mặc dầu vậy, nếu như bạn muốn có báo giá gạch ốp lát Taicera mới nhất năm 2017 xin vui lòng liên hệ số hotline: 0936 55 22 66
Bạn Phương Lan thân mến! Để được tư vấn tốt nhất về giá gạch ốp lát Taicera và mẫu gạch ốp lát hợp mệnh, phù hợp nhất với không gian sống của gia đình bạn thì bạn hãy đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến để xem các mẫu gạch ốp lát Taicera chính hãng. Xin cảm ơn.
Facebook
Twitter
LinkedIn