Giá gạch Taicera năm 2017 có cao không?

Quý khách hàng đang muốn tìm hiểu về dòng gạch ốp lát Taicera và muốn biết giá gạch Taicera năm 2017 như thế nào có đắt hơn không? Hải Linh Group xin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

GẠCH TAICERA PL600X298-312N

Lý do nên chọn gạch ốp lát Taicera

Trên thị trường gạch ốp lát trong những năm qua, Taicera là thương hiệu đã khẳng định được uy tín về chất liệu, độ bền cao, mẫu mã đẹp đa dạng nên được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn. Tất cả những sản phẩm gạch ốp lát thương hiệu Taicera đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Không chỉ có thế, nguyên liệu sản xuất gạch Taicera được sàng lọc kỹ lưỡng nên khi đưa ra thị trường gạch Taicera được khách hàng đánh giá là tương đối đồng đều, được sử dụng phổ biến trong các công trình.
Gạch ốp lát Taicera có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước với độ bền cao. Bên cạnh đó kích thước gạch cũng rất phong phú, được sử dụng nhiều nhất vẫn là gạch Taicera 30×30, gạch Taicera 300×600, gạch Taicera 60×60, gạch Taicera 80×80….
Gạch ốp lát Taicera được tạo ra với nhiều tính năng nổi bật chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, độ bền cao, độ bóng sáng tuyệt vời, khả năng chống trầy xước hiệu quả nhưng mức giá lại phù hợp với số đông các gia đình Việt.
Với những lý do này, gạch ốp lát Taicera xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng thay đổi không gian sống của gia đình bạn.

Giá gạch Taicera năm 2017 có cao không?

Giá gạch Taicera 2017 liên tục được Hải Linh Group cập nhật. Để đưa ra được bảng báo giá gạch ốp lát Taicera chúng tôi phỉa nghiên cứu rất kỹ, tuy nhiên giá gạch ốp lát tại thời điểm này sẽ có thể biến động lên hoặc xuống , tuy không nhiều nhưng lại phụ thuộc vào thời điểm cũng như những chiến lược kinh doanh kích cầu của một số những mặt hàng, mẫu mã.
Để có giá chính xác rẻ nhất nếu quý khách hàng cho chúng tôi biết, mã gạch, số lượng cụ thể và thời gian giao hàng cụ thể chúng tôi sẽ đưa ra cọn số giá chính xác nhất.
Do gạch ốp lát Taicera được sản xuất rất chuyên nghiệp nên sự biến đổi giá là ít xảy ra trừ trường hợp công ty đưa ra khuyến mại. Bởi vậy quý khách hàng có mã số, khối lượng chúng tôi sẽ báo giá được tốt hơn.
 
gạch Taicera g63911-demo

Làm thế nào để biết giá gạch Taicera?

Tại Hà Nội hiện nay, số lượng cửa hàng, đại lý kinh doanh gạch ốp lát Taicera tương đối lớn nên việc tìm được một địa chỉ phân phối gạch Taicera chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý là không hề đơn giản. Hải Linh Group là đại lý phân phối gạch ốp lát Taicera cấp 1 với uy tín lâu năm trên thị trường. Hải Linh Group luôn cập nhật báo giá gạch Taicera mới nhất để khách hàng tham khảo. Khách hàng lấy báo giá gạch Taicera mới nhất bằng cách:
– Chat trực tuyến trên website taicera.com.vn của Hải Linh Group .
– Đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân để tham khảo mẫu và được nhân viên bán hàng tư vấn.
– Gọi điện đến số hotline: 093655 22 66

Nếu muốn biết chính xác sự biến động của gạch ốp lát Taicera trong năm 2017 hãy liên hệ với chúng tôi các bạn nhé?

Facebook
Twitter
LinkedIn