Chọn gạch Taicera cho phòng tắm thêm đẹp

Khi lựa mua gạch Taicera cho phòng tắm, bạn không những chỉ quan tâm tới khía cạnh thẩm mỹ mà còn chú ý tới khả năng không thấm nước, việc vệ sinh dễ dàng, cũng như độ nhám của gạch để tránh xảy ra sự cố ngã do bị trơn trượt nhất là những gia đình sở hữu trẻ nhỏ và người già. Đồng thời, khi lựa chọn gạch ốp lát Taicera bạn phải chọn gạch ốp tường với độ bóng và màu sắc ưa thích phù hợp với không gian phòng tắm của bạn.

Sau đâu là một số kinh nghiệm của chúng tôi khi chọn gạch Taicera cho phòng tắm.

CHỌN GẠCH TAICERA CÓ HOA VĂN MÀU SẮC THÍCH HỢP

gạch ốp lát Taicera

Chọn gạch ốp lát Taicera có màu sắc, hoa văn phù hợp

Khi mua gạch ốp lát, chi tiết đầu tiên bạn cần chú ý chính là mã gạch. Taicera có thiết kế một số loại gạch ốp lát đồng bộ về màu sắc và họa tiết hoa văn rất thuận lợi cho khách hàng lựa chọn gạch lát nền Taicera và gạch ốp tường Taicera đồng bộ với nhau. Tùy theo không gian phòng tắm, bạn nên lựa chọn họa tiết cũng như màu sắc sao cho thật hài hòa chứ không chỉ đơn thuần là dựa vào sở thích cá nhân hoặc chọn loại gạch mới ra.

Bạn cũng cần ưu tiên lựa chọn gạch Taicera mang những gam màu nhẹ nhàng, hài hòa, tinh tế. Bạn cũng có thể kết hợp lựa chọn gạch Taicera ốp tường có màu sáng tạo cảm giác trẻ trung và thanh thoát.

Lúc lựa chọn họa tiết, văn hoa gạch ốp lát cho phòng tắm, bạn nên tìm gạch có hoa văn đơn thuần hoặc sử dụng những mẫu gạch ốp lát Taicera trơn thay vì lựa chọn loại gạch có họa tiết lớn.

CHỌN KÍCH THƯỚC GẠCH TAICERA

gạch taicera

Thông thường các gia đình lựa chọn gạch ốp lát Taicera cùng một kích thước, tạo cần sự đồng nhất khi ốp lát thẳng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể phá cách thông qua việc lựa chọn kích thước lệch nhau, có thể so le hoặc trang trí để tạo điểm nhấn bằng cách chọn thêm các loại gạch viền hoặc gạch điểm để tạo cho phòng tắm thêm sinh động.

Dưới đây là một vài gợi ý về lựa chọn kích thước gạch Taicera để bạn tham khảo:

+ Đối với phòng tắm trung bình hoặc nhỏ: Bạn có thể lựa chọn kích thước gạch ốp tường Taicera  30×45 kết hợp với gạch lát nền Taicera 30×30.

+ Đối với phòng tắm lớn từ 6m2 trở lên: Nên chọn kích thước gạch lớn để tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm, giảm chỉ (grout), tạo độ thoáng. Lúc này bạn có thể chọn gạch ốp tường Taicera kích thước 30×60 cùng gạch Taicera 30×30 hoặc gạch lát nền Taicera 60×60 .

Khâu lựa lựa gạch Taicera ốp lát cho phòng tắm đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp, thẩm mỹ chung của cả phòng tắm. Vì thế, các bạn nên cân nhắc thật kỹ để tạo cho mình một phòng tắm thật đẹp, hài hòa, tinh tế, tạo ra không gian hiện đại, phong cách cho phòng tắm. Các bạn có thể liên hệ với Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo thêm các ý kiến trước trước khi quyết định. Chúc các bạn thành công!

>>>Xem thêm bài viết cũ hơn: Hai tiêu chí để lựa chọn gạch lát nền phù hợp

 
Facebook
Twitter
LinkedIn