Đặc điểm và tính ứng dụng của gạch bóng kính Taicera 60×60

Gạch bóng kính Taicera 60×60 là một trong những sản phẩm gạch ốp lát góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cũng như độ bền của không gian, nới rộng không gian diện tích thỏa mãn những yêu cầu cao nhất của gia chủ.

Gạch bóng kính Taicera 60x60 hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Gạch bóng kính Taicera 60×60 hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Đặc điểm của gạch bóng kính Taicera 60×60

Như trước đây hầu hết mọi người đều lựa chọn loại gạch có kích thước nhỏ như gạch Taicera 30×30 hay gạch lát nền Taicera 40×40 để lát nền các căn phòng trong ngôi nhà thì xu hướng hiện nay điều đó đã hoàn toàn thay đổi. Dòng gạch bóng kính Taicera kích thước 60×60 đang nhận được rất nhiều sự ưu ái từ phía người tiêu dùng. Bản thân gạch bóng kính Taicera 60×60 cũng hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó phải kể đến chính là chất lượng tốt, mang đến cho không gian nét sang trọng, đẳng cấp, hơn hết còn tạo độ thoáng, ít đường cho căn phòng, cùng rất nhiều ưu điểm khác.

Gạch bóng kính Taicera 60×60 có bề mặt siêu bóng, có khả năng chống thấm cao, ít trầy xước, có khả năng chống trơn trượt, gạch bóng kiếng rất chắc, và có độ bền rất cao, ren khít, có độ giãn nở tốt, khả năng chịu được lực tác động. Đặc biệt hơn, màu sắc gạch bóng kính Taicera được trộn trong cốt liệu và độ bóng đạt được do mài tạo nên, chính vì thế mà màu sắc cũng như độ bóng của gạch bóng kiếng Taicera rất bền, giúp cho không gian luôn sáng đẹp như mới.

Tính ứng dụng của gạch bóng kính Taicera 60x60

Gạch bóng kính Taicera 60×60 an toàn khi sử dụng 

Tính ứng dụng của gạch bóng kính Taicera 60×60

Không chỉ phù hợp với phòng khách, gạch bóng kính Taicera 60×60 có thể sử dụng cho mọi không gian trong ngôi nhà, đặc biệt đối với phòng bếp, hay phòng tắm. Đặc điểm của phòng tắm là nơi có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước, dễ gây trơn trượt nếu như gạch không có độ nhám. Lựa chọn gạch bóng kính này sẽ giúp chống thấm tốt, nền luôn sạch và không bị bám rêu, độ nhám cao, giảm thiểu tình trạng bị trơn trượt. Vì thế, thay vì việc lựa chọn các loại gạch kém chất lượng thì chọn gạch bóng kính Taicera 60×60 sẽ giúp cho không gian đẹp hơn, đồng thời mang lại an toàn cho mọi người cũng như yên tâm về độ bền của gạch.

Tuy hơi hạn chế về mẫu mã với rất nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau, nhưng hình ảnh gạch Taicera bóng kiếng chân thực và sắc nét, tinh tế và có chiều sâu, lại không bị phai màu, lớp men càng ngày càng bóng không bị mờ, đây quả là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Để được hỗ trợ tư vấn chọn mua gạch bóng kính Taicera 60×60, cũng như được hưởng các chính sách ưu đãi về giá, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 0936 55 22 66. Cảm ơn các bạn!

Nguồn: http://taicera.com.vn/

Facebook
Twitter
LinkedIn