Bí quyết chọn gạch lát nền Taicera phù hợp cho mọi ngôi nhà

Chọn mua gạch lát nền Taicera chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và cũng khó khăn để sở hữu một căn nhà đẹp với không gian sống mơ ước. Dưới đây là toàn bộ bí quyết chọn mua gạch lát nền Taicera được chia sẻ bởi Hải Linh Group – sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu gạch Taicera ưng ý nhất.

 

Chọn gạch lát nền Taicera hài hòa với không gian tổng thể

Yếu tố đầu tiên khi lựa chọn gạch lát nền Taicera mà bạn cần chú ý đó chính là sự hài hòa. Đôi khi các gia chủ chú ý nhiều đến sở thích về màu sắc, họa tiết, hoa văn mà quên đi kiến trúc chung của ngôi nhà, đặc thù của từng phòng, đặc điểm nội thất để lựa chọn gạch ốp lát. Điều này chính là một sai lầm bởi màu sắc, cũng như họa tiết hoa văn không phù hợp với không gian tổng thể sẽ làm cho ngôi nhà trở nên rối mắt, thiếu thẩm mỹ.

gạch lát nền taicera

Chọn gạch lát nền Taicera phù hợp với đặc điểm, chức năng của từng không gian

Yếu tố thứ 2 bạn nên quan tâm đó chính là khi chọn gạch Taicera phải đảm bảo phù hợp với đặc thù không gian của phòng cần ốp lát. Mỗi một công trình hay mỗi ngôi nhà đều được phân làm những khu vực khác nhua như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hay nhà vệ sinh, hành lang, hay khu vườn..Vì thế bạn không nên sử dụng cùng một mẫu gạch ốp lát Taicera cho tất cả các không gian hoặc chung cho một vài không gian nào đó. Mỗi một không gian đều có những đặc điểm khác nhau cũng như cách bố trí đồ đạc khách nhau, màu sắc khác nhau nên chọn những mẫu gạch cũng cần phải có sự hài hòa thể hiện tốt nhất những đặc điểm của không gian đó. Ví dụ như phòng khách là nơi sang trọng nhiều người qua lại vì thế nên chọn gạch có khả năng chịu lực tốt, chống trầy xước, chống trơn trượt đòi hỏi giá trị thẩm mỹ cao để khẳng định sự đẳng cấp của ngôi nhà. Trong đó bạn nên chọn gạch Taicera cho khu vực sân vườn có họa tiết tự nhiên như đá sỏi..

Chọn gạch lát nền Taicera dựa trên đặc tính sản phẩm

Gạch lát nền Taicera có những loại gạch như gạch granite, gạch granite phủ men, gạch granits đồng chất…

Đối với tầng 1, hay những chỗ có thể đi lại nhiều gia chủ nên dùng gạch Taicera đồng chất để chóng mài mòn,

Còn đối với tầng 2 đổ lên hoặc những chỗ đi lại ít hơn có thể dùng gạch men Taicera

Chọn gạch lát nền Taicera dựa trên đặc tính sản phẩm

Chọn gạch lát nền Taicera có kích thước tương xứng diện tích phòng

Cần chọn kích thước gạch lát nền Taicera tương xứng với diện tích của mỗi phòng. Nếu như phòng khách rộng có diện tích trên 15m2 chúng ta có thể sử dụng các mẫu gạch lát nền Taicera kích thước lớn như gạch Taicera 80×80, hoặc gạch Taicera 60×60. Ngoài ra những phòng vệ sinh có kích thước nhỏ thì nên chọn gạch lát nền Taicera có kích thước nhỏ hơn như gạch Taicera 50×50 hoặc gạch Taicera 40×40..

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn gạch lát nền Taicera : 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

 

Nguồn http://taicera.com.vn/

Facebook
Twitter
LinkedIn