Đại lý gạch Taicera Hải Linh chúc mừng giáng sinh và năm mới 2018

Showroom Hải Linh – Đại lý gạch Taicera tại Hà Nội xin gửi lời chúc Tết đến toàn thể khách hàng cùng gia đình nhân dịp Giáng sinh 2017 và Năm mới 2018.

Năm cũ sắp qua đi, Showroom Hải Linh rất tự hào trong thời gian vừa qua đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, bếp từ chính hãng đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước. Nhân dịp đón Giáng sinh 2017 và đón Năm mới 2018, Đại lý gạch ốp lát Taicera Hải Linh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc mừng năm mới đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Showroom Hải Linh trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách cùng toàn thể gia đình đón một giáng sinh an lành và năm mới nhiều may mắn, tài lộc và thành công.

Đại lý gạch Taicera Hải Linh chúc mừng giáng sinh và năm mới 2018

Đại lý gạch Taicera Hải Linh chúc mừng giáng sinh và năm mới 2018

Với kinh nghiệm hoạt động trên thị trường Việt Nam đã nhiều năm, nhân được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, Showroom Taicera Hải Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng Việt. Chúng tôi hi vọng trong năm 2018 tới đây, quý khách hàng sẽ ủng hộ chúng tôi nhiệt thành hơn nữa. Chúng tôi rất vinh đự được đồng hành cùng quý khách trong suốt chặng đường dài sắp tới.

Trong thời gian sắp tới, Công ty Hải Linh sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.  Một lần nữa, đại lý gạch Taicera Hải Linh xin gửi lời chúc tốt nhất đến toàn thể quý khách cùng gia đình. Chúc một giáng sinh ấm áp, năm mới thành công và may mắn nhiều hơn nữa sẽ đến cùng với gia đình quý khách.

Facebook
Twitter
LinkedIn