Gạch ốp tường Taicera – Tổng hợp mọi thông tin liên quan

Gạch ốp tường Taicera hiện nay được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Gạch ốp tường không chỉ có tác dụng bảo vệ bề mặt tường mà còn giúp không gian sống tăng tính thẩm mỹ hiệu quả.

Tìm hiểu đôi nét về gạch ốp tường Taicera

Gạch ốp tường Taicera là dòng gạch ốp lát được ưa chuộng hiện nay dùng để bảo vệ và trang trí bề mặt tường. Do sản phẩm được sử dụng để ốp tường và ốp chân tường nên kích thước gạch ốp tường Taicera khá nhỏ và đa dạng với gạch Taicera 30×30, gạch Taicera 40×40, gạch Taicera 30×60,… để có sự hài hòa, cân đối với không gian cũng như vệ sinh dễ dàng với bề mặt bóng và nhẵn mịn.

Toàn bộ sản phẩm gạch ốp lát Taicera nói chung, gạch ốp Taicera nói riêng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất và chất lượng gạch kiểm soát nghiêm ngặt. Do đó, các sản phẩm gạch Taicera đều có chất lượng tốt, độ bền cao, khả năng chịu lực tác động lớn. Đặc bệt, các sản phẩm gạch ốp lát của hãng Taicera còn có khả năng chống nấm mốc, chống thấm,… ưu việt.

Gạch ốp tường Taicera mang đến cho không gian sự bền đẹp và đẳng cấp

Gạch ốp tường Taicera mang đến cho không gian sự bền đẹp và đẳng cấp

Cách phân loại gạch ốp tường Taicera

Với mẫu mã đa dạng, gồm nhiều màu sắc, họa tiết và kích thước nên tùy theo từng nhu cầu sử dụng thực tế để khách hàng lựa chọn được sản phẩm gạch ốp tường của Taicera sao cho phù hợp. Tuy nhiên, nhìn chung thì gạch ốp Taicera thường được chia thành 2 loại như sau:

+ Gạch ốp tường Taicera sử dụng cho các khu vực trong nhà: Loại gạch ốp này có đặc trưng là lớp men bóng, dễ lau rửa và chịu ăn mòn

+ Gạch ốp tường Taicera ngoài trời: Do mục đích dùng để ốp tường cho các khu vực ngoài trời như gạch ốp tường sân thượng, gạch ốp tường mặt tiền,… nên gạch có chất lượng tốt, khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc,… rất tốt.

Gạch ốp tường Taicera cho không gian thêm đẳng cấp

Gạch ốp tường Taicera cho không gian thêm đẳng cấp

Mua gạch ốp tường Taicera ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Bạn nên lựa chọn các cửa hàng, đại lý gạch ốp lát Taicera có uy tín để chọn mua gạch ốp tường Taicera đảm bảo giá rẻ nhất, số lượng gạch trong quá trình thi công luôn đầy đủ cũng như đảm bảo chất lượng của gạch tốt. Mua gạch ốp lát nói chung, gạch ốp tường Taicera nói riêng bạn không chỉ nhận được sản phẩm có chất lượng tốt mà bạn còn được tư vấn hỗ trợ trong lựa chọn gạch Taicera phù hợp với nhu cầu xây dựng của  khách hàng.

Hãy đến trực tiếp Showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát Taicera ưng ý nhất. Hoặc liên hệ số hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn thêm.

Facebook
Twitter
LinkedIn