Gạch ốp lát màu đen trắng cho phòng tắm không bao giờ là lỗi thời

Sử dụng gạch ốp lát màu đen trắng cho phòng tắm luôn luôn là xu hướng hiện đại không bao giờ là lỗi thời. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 màu sắc tương phản này sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ đó. 

 

Việc thiết kế các mẫu gạch ốp lát cho phòng tắm được xem là nhiệm vụ không hề đơn giản, đặc biệt là bạn đang cố gắng tìm một mẫu sản phẩm luôn luôn là xu hướng trong những năm tới. Vậy không lý do gì để bạn không xem những mẫu thiết kế gạch ốp lát màu đen – trắng dưới đây. Cho dù bạn đang muốn hướng đến những kiểu thiết kế truyền thống, cổ điển hay các mẫu hiện đại, sang trọng, quý phái. 

Gạch ốp lát Đen Trắng cho phòng tắm sang trọng

Gạch ốp lát Đen Trắng cho phòng tắm sang trọng

Có thể nhiều người sẽ cho rằng những màu đơn sắc như đen và trắng sẽ lỗi thời nhưng đó thực sự là một suy nghĩ sai lầm. Việc kết hợp một cách liên tục 2 màu sắc này hay chỉ đơn giản là sử dụng một màu trắng gạch ốp lát sẽ mang đến cảm giác sang trọng, tinh tế cho phòng tắm.

Bên cạnh đó việc sử dụng gạch sứ để làm gạch lát nền nhà, gạch ốp tường cũng là một ý tưởng tuyệt với. Các hoa văn, họa tiết màu đen hoặc các hình như lục giác, hình thoi…mang lại hiệu ứng tốt.

Gạch ốp lát đen trắng có họa tiết hoa văn hình khối

Gạch ốp lát đen trắng có họa tiết hoa văn hình khối

Khi sử dụng gạch ốp lát màu đen trắng sẽ khiến không gian phòng tắm nhà bạn trở nên tươi sáng, rộng rãi hơn.

Gạch ốp lát đen trắng khiến cho phòng tắm tươi sáng

Gạch ốp lát đen trắng khiến cho phòng tắm tươi sáng

Màu gạch ốp lát đen và trắng là 2 màu đơn sắc được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nó tạo ra cái nhìn tương phản, vẻ đẹp bí ẩn và mang nét tinh tế trong từng chi tiết. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian riêng mang đậm nét cá nhân với 2 màu sắc không bao giờ lỗi thời này. 

Nguồn: gạch lát nền 60×60

Facebook
Twitter
LinkedIn