Vài lưu ý để chọn Gạch lát nền như ý

Chọn được gạch lát nền chất lượng đòi hỏi người mua phải có sự tìm hiểu, có kinh nghiệm. Nhằm giúp khách hàng chọn được gạch lát nền đẹp nhất là với người ít có kinh nghiệm, Hải Linh Group đưa ra vài lời khuyên sau đây:

Tin mới: Gạch ốp lát Taicera đem lại tính thẩm mỹ cho nhà bạn

gạch lát nền

Chọn gạch lát nền chất lượng

Gạch lát nền chất lượng nếu nó đảm bảo được tiêu chí như bề mặt lưng gạch có màu trắng (Gạch làm từ chất liệu cao lanh và tràng thạch) loại gạch có đặc điểm này bền hơn so với gạch có lưng màu đỏ (làm từ đất sét). Khi gõ vào gạch thì có âm thanh chắc chắn (độ già của gạch). Bề mặt gạch phải phẳng không bị cong vênh và ít lỗ nhỏ độ thấm hút nước càng thấp thì chất lượng càng cao.

Hiện nay gạch lát nền trên thị trường gồm gạch men bóng và gạch men mờ. Gạch men bóng có độ thẩm mỹ cao, thích hợp với điều kiện khô ráo, thoáng mát nhưng lại dễ bị trầy xước, trơn trượt. Trong khi đó gạch men mờ sang trọng hơn, ít trầy xước, chống trượt 

Chọn gạch cho từng không gian

Gạch lát nền phòng khách

Với không gian phòng khách bạn thoải mái lựa chọn màu sắc khác nhau sao cho phù hợp với gu thẩm mỹ. Gạch lát nền phòng khách cần có độ nhám tránh trơn trượt và chịu lực, chống trầy xước tốt. Gạch lát nền phòng khách có nhiều khổ khác nhau tùy diện tích, màu sắc cũng giàu sang từ đậm đến nhạt, như vậy thế hệ góp phần tạo được không gian tuyệt vời.

gạch lát nền

Gạch ốp lát nhà tắm

Nhiều gia đình đưa ra lựa chọn an toàn bằng cách lát chung một loại để tạo sự đồng bộ. Bạn cũng có thể chọn gạch ốp tường và gạch ốp lát khác nhau để tạo sự phá cách. Gia chủ cũng có thể chọn dụng loại gạch lát có màu nhan sắc cho từng vùng cá biệt hoặc điểm nhấn ở vùng đường viền, điều đó sẽ tạo nên sự pha trộn và phá cách đầy tuyệt vời ví dụ chọn lựa gạch màu vỏ trứng cho khu vực vòi sen, còn ở trên tường sẽ được tạo điểm nhấn bằng gạch có màu đất sét hay màu nâu sẫm.

Gạch ốp lát phòng ngủ

Kích thước gạch 30×30 là lựa chọn thích hợp nhất cho phòng ngủ. Không nên lựa chọn gạch lát nền kích thước quá lớn, nhiều họa tiết, màu sắc rực rỡ dễ gây tình trạng rối mắt. Màu sắc gạch lát nền thích hợp với phòng ngủ là gam màu nhạt, màu ấm như kem, hồng nhạt. Sử dụng cách lát chéo gạch để tạo sự mới lạ.

Chúc các bạn có ý tưởng chọn gạch lát nền thích hợp cho công trình của mình. Liên hệ 0936552266 để được hỗ trợ tư vấn.

Nguồn:  Taicera

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn