Gạch ốp lát Taicera – Còn sự lựa chọn nào tốt hơn nữa

Bạn đang cần cải tạo một căn nhà với tiêu chí là tiết kiệm nhưng vẫn mang lại một không gian như mình mong đợi, vậy không còn sự lựa chọn nào tốt hơn bằng gạch ốp lát Taicera

Để thay đổi được không gian bên trong mà vẫn giữ nguyên được cấu trúc cũ của ngôi nhà, các cách phổ biến đó là sơn lại toàn bộ căn nhà, hoặc làm trần thạch cao, và thay toàn bộ gạch lát nền, gạch ốp tường cho căn nhà. Trong các cách đó thì việc thay đổi gạch ốp lát được khá nhiều người lựa chọn.

gạch ốp lát taicera

Gạch ốp lát Taicera tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại một không gian như ý

Lựa chọn gạch ốp lát Taicera cho ngôi nhà còn được coi là phương pháp đơn giản và ít tốn kém nhất để cải tạo không gian ngôi nhà một cách hoàn hảo nhất là đối với những căn nhà đã cũ, kiến trúc có phần tù túng, thiếu ánh sáng.

Đối với những căn phòng nhỏ thì bạn nên lựa chọn loại gạch ốp lát Taicera sáng màu như màu trắng, hoặc màu vàng nhạt, màu kem với họa tiết đơn giản hoặc sử dụng gạch trơn với kích thước trung bình như gạch Taicera 50×50, hoặc gạch Taicera 60×60 để biến căn phòng nhỏ bé và chật hẹp thành một nơi rộng rãi và thoáng mát hơn.

Đối với những không gian quá rộng và có cảm giác lạnh lẽo, để tạo một cảm giác ấm cúng cho không gian này bạn có thể lựa chọn những mẫu gạch lát nền có màu trầm tối, có kích thước nhỏ, ít hoa văn hoặc gạch lát nền vân gỗ nhằm tạo cảm giác cho không gian thêm ấm áp, gần gũi gắn bó với thiên nhiên.

gạch ốp lát taicera

Gạch lát nền giá rẻ của Taicera khiến nhà thoáng và rộng hơn rất nhiều

Đối với những không gian phòng nhỏ hẹp như phòng tắm tưởng chừng như là khó có thể thay đổi được nhưng chỉ cần thay thế gạch ốp lát mới, bạn có thể thay đổi hoàn toàn không gian theo ý mình.

Nếu phòng vệ sinh có trần quá cao, bạn hãy sử dụng gạch ốp tường Taicera, ốp theo chiều ngangm, kết hợp với gạch ốp viền để tạo cảm giác phòng thấp đi và ngược lại, nếu như trần phòng tắm quá thấp, hãy ốp theo chiều dọc viên gạch để tạo cho phòng tắm cảm giác cao và thoáng hơn.

Không chỉ giúp nền nhà sáng, đẹp và sạch mà gạch lát nền Taicera và ốp tường Taicera hiện nay còn có rất nhiều công dụng hữu ích khác nếu người tiêu dùng biết cách lựa chọn loại gạch, màu sắc và kích thước phù hợp nhất với căn nhà.

Nguồn: http://taicera.com.vn/

 

Facebook
Twitter
LinkedIn