Gạch Taicera an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường

Gạch Taicera là thương hiệu gạch ốp lát chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng là nhờ chất lượng tốt, độ bền đẹp cao, an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường.

Gạch ốp lát Taicera an toàn với người sử dụng và đặc biệt thân thiện với môi trường đã hoàn toàn đáp ứng mong đợi của khách hàng đang là xu hướng được quan tâm hiện nay.

MINHHOACLPE

Gạch ốp lát Taicera thân thiện với môi trường

Mỗi ngày, cả gia đình bạn sẽ đều vui chơi, học tập, làm việc, giải trí trên nền gạch lát nền và xung quanh là gạch ốp tường. Nên lựa chọn gạch ốp lát Taicera được nhiều gia đình ưu tiên do chúng ta chỉ thay thế gạch ốp lát của ngôi 1 đến 2 lần trong suốt quá trình sinh sống trong ngôi nhà. Nguyên liệu của Taicera sau khi được khai thác từ tự nhiên sẽ được phân loại và xử lý tạp chất trước khi đưa vào sản xuất. Đây là một khâu tạo nên độ an toàn của sản phẩm, tính thân thiện với người dùng và môi trường. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị đã bỏ qua công đoạn này, hoặc chỉ phân loại hời hợt để tăng lợi nhuận, giảm giá bán. Nhưng trong đất có rất nhiều kim loại, tạp chất nặng như cadimi, chì hay vi khuẩn có hại. Nếu không được xử lý thì những tạp chất này theo thời gian sẽ ngấm dần qua da và gây hại sức khỏe.

Bên cạnh đó, các loại gạch kém chất lượng chỉ sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện nấm mốc, vi khẩn gây hại cho sức khỏe, tác động xấu tới đời sống sinh hoạt của các thành viên trong nhà. Do đó, lựa chọn gạch Taicera chất lượng chất lượng cao, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường chính là một sự đầu tư lâu dài.

Cách nhận biết gạch ốp lát Taicera chất lượng

Để giúp khách hàng tránh mua phải sản phẩm gạch ốp lát hàng giả, hàng nhái Taicera, đại lý gạch Taicera số 275 Khuất Duy Tiến sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp bạn phân biệt được loại gạch xịn, có chất lượng cao, an toàn với sức khỏe của các thành viên trong nhà và thân thiện với môi trường.

pc800x196-225n-demo

+ Về bề mặt gạch ốp lát Taicera

Gạch lát nền Taicera, gạch ốp tường Taicera chất lượng cao có bề mặt gạch phẳng và mịn. Lớp men dày hơn hẳn so với gạch rẻ tiền, không có những lỗ bọt khí chấm nhỏ bằng đầu tăm.

+ Về xương gạch ốp lát Taicera

Khi cầm viên gạch Taicera chất lượng sẽ có cảm giác rất chắc tay và nặng chứ không yếu ớt, mềm như gạch được làm nhái do công nghệ sản xuất, độ nén của các loại gạch sẽ khác nhau. Gạch ốp lát Taicera chính hãng với kỹ thuật đạt chuẩn nên có khả năng chống hút nước, chống nồm rất tốt. Khi vệ sinh gạch bằng nước thường, không pha nước lau nhà thì loại gạch kém chất lượng sẽ xuất hiện có mùi tanh do chứa kim loại chưa được xử lý hết. Còn gạch Taicera thì sẽ không có tình trạng này.

Với những chia sẻ trên đây, Showroom Gạch Taicera Hải Linh chúc các bạn thành công trong việc chọn mua gạch ốp lát Taicera chất lượng cao, an toàn với sức khỏe ưng ý nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn