Gạch ốp lát Taicera khẳng định đẳng cấp chất lượng

Gạch Taicera

 

Gạch ốp lát Taicera là một trong những thương hiệu vật liệu xây dựng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay với tính thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Đây hiện đang là xu hướng quan tâm của nhiều người tiêu dùng khi lựa chọn mọi sản phẩm. Gạch ốp lát Taicera khẳng định đẳng cấp chất lượng và trở thành niềm mơ ước sở hữu của nhiều gia đình.

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đã quan tâm đến vấn đề an toàn sức khỏe và đây trở thành một đề tài nóng. Các vấn đề về sinh an toàn thực phẩm được coi là nổi cộm nhất. Nguyên nhân là do thực phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta trong quá trình ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, những vật dụng khác như đồ dùng sinh hoạt của gia đình hàng ngày thì theo thời gian chúng ta mới kiểm chứng được sự ảnh hưởng của chúng. Trong đó, gạch ốp lát là một trong những loại sản phẩm mang tính đặc thù cao thì lại được ít người quan tâm đến chất lượng. Mọi sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như học tập, làm việc, sinh hoạt đều diễn ra trên các nền gạch. Do đó, bạn nên chọn gạch lát nền taicera có thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng quốc tế. Gạch lát nền được sản xuất từ cao lanh và đất sét được khai thác trực tiếp từ thiên nhiên. Bởi vậy, phụ thuộc vào cấu tạo địa lý khác nhau sẽ có nơi cho loại đất có chất lượng rất cao, nhưng cũng có nơi thì chỉ cho chất lượng đất trung bình. Sau khi đất được khai thác sẽ đem về phân loại và xử lý tạp chất trước khi vào công đoạn sản xuất chính. Độ an toàn của sản phẩm, mức độ thân thiện với môi trường cũng như người dùng và một phần giá bán sẽ chịu tác động không nhỏ của khâu này. Tuy nhiên, nhiều đơn vị sản xuất đã bỏ qua bước này, hoặc chỉ phân loại mang tính qua quýt, chỉ hướng đến mục đích gia tăng lợi nhuận, giảm giá thành sản phẩm mà quên mất quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Nếu đất không được xử lý thì theo thời gian những tạp chất này sẽ ngấm dần qua da khi bạn di chuyển và gây hại cho cơ thể bạn là chắc chắn. Vì trong đất sản xuất có rất nhiều tạp chất, kim loại nặng như cadimi, chì hay vi khuẩn có hại. Do đó, cần cân nhắc kỹ khi chọn lựa mua gạch ốp látGạch ốp tường  gạch lát nền của các thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo chất lượng hơn dù mức giá có cao hơn nhưng xứng đáng để cho chúng ta đầu tư chọn lựa lâu dài. Vì vậy, Hải Linh Groups chúng tôi có một số chia sẻ giúp bạn phân biệt gạch Taicera xịn có chất lượng tốt, sự an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường so với gạch giá rẻ, trôi nổi kém chất lượng ngoài thị trường.

gạch taicera

+ Về bề mặt:

Gạch lát nền Taicera chất lượng cao có bề mặt gạch rất phẳng và mịn. Men gạch Taicera dày hơn hẳn so với gạch rẻ tiền. Bề mặt men của gạch rẻ tiền tương đối mỏng, mặt gạch có những lỗ bọt khí chấm nhỏ bằng đầu tăm như bị giỗ nhưng phải để ý kỹ mới thấy.

+ Về xương gạch:

Cầm vào viên gạch ốp lát Taicera xịn rất chắc tay và nặng cảm giác không yếu ớt, mềm như gạch rẻ kia. Bên cạnh đó, độ nén viên gạch khác nhau do công nghệ sản xuất. Gạch ốp tường Taicera có khả năng chống nước, chống nồm rất tốt. Thông thường, khi chúng ta vệ sinh gạch bằng nước thường mà không có pha nước thơm lau nhà thì gạch kém chất lượng thường có mùi tanh do chứa kim loại vẫn còn chưa xử lý hết. Gạch ốp lát Taicera thì sẽ không có chuyện đó. Bên cạnh đó, gạch men Taicera chỉ bị đổ mồ hôi rất ít khi độ ẩm lớn hơn 85%. Các bạn cũng nên lưu ý nhiều đơn vị cũng thường xuyên giả gạch có thương hiệu, gạch nhập khẩu. Các bạn nên yêu cầu xem giấy kiểm định chất lượng COCQ hay chứng nhận nhập khẩu của bộ xây dựng để xác định xem đây có phải là gạch thương hiệu hay gạch nhập khẩu chính xác hay không.

Showroom Gạch Taicera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội chúc các bạn thành công trong việc mua cho tổ ấm của gia đình mình những viên gạch chất lượng cao ưng ý và an toàn sức khỏe.

>> Địa chỉ mua gạch Taicera cao cấp tại Hà Nội giá rẻ uy tín

Facebook
Twitter
LinkedIn