Gạch ốp tường Taicera – Giải pháp tuyệt vời ngăn chặn nấm mốc

Gạch ốp tường Taicera là một giải pháp tuyệt vời giúp bảo vệ tường nhà bạn tránh khỏi hiện tưởng rêu mốc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chất lượng cho ngôi nhà bạn.

Tin mới: Tại sao nên dùng gạch ốp tường trang trí nhà cửa

Gạch ốp tường Taicera có ưu điểm là bảo vệ ngôi nhà bạn khi vào mùa mưa tránh hiện tượng thấm nước rêu mốc giúp cho căn nhà đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Việc sử dụng gạch ốp tường Taicera có 2 cách đó chính là phòng tránh và khắc phục:

gạch ốp tường taicera

Phòng tránh hiện tượng nấm mốc cho tường nhà ngay từ khi xây dựng bằng gạch ốp tường Taicera

Trước tiên thực hiện phòng tránh rêu mốc ngay từ khi xây nhà. Chúng ta thường sử dụng hỗn hợp vật liệu gồm vôi, cát xi măng. Trong đó vôi chính là những chất có tác dụng kết dính và làm cho vữa có độ nhuyễn, dẻo và dễ dàng hơn trong việc thi công. Nhưng mặt trái của vôi là nếu sử dụng nhiều sẽ làm cho mạch tường lâu khô hơn, dễ bị ẩm và khi tiếp xúc với nước sẽ rất dễ hút ẩm, từ đó sẽ làm cho lớp sơn nhà phía trong bị loang mốc. Để chống thấm bạn nên sử dụng gạch ốp tường Taicera như gạch men Taicera vừa dễ dàng lau chùi lại vừa dễ dàng vệ sinh mà mang lại hiệu quả chống thấm tuyệt vời. Nếu như chúng ta tiết kiệm cho vừa túi tiền thì có thể dùng hỗn hợp vữa tạo thành từ nước vôi, cát vàng và xi măng nên tránh dùng vôi đặc. Nếu không, chỉ dùng cát vàng trộn với xi măng với tỉ lệ 3 cát, 1 xi măng hoặc 4 phần cát và một phần xi măng.

Khi tiến hành thi công, bạn cần thiết phải miết mạnh bay để hạn chế tối đa các khe hở ở trên tường. Với hỗn hợp vữa bằng cát và xi măng thì tường nhà bạn sẽ khô rất nhanh, rắn chắc,đảm bảo chống thấm tốt nhất sau 20 ngày khi tường khô hẳn bạn nên dùng gạch ốp tường.

GẠCH TAICERA P67703N

Gạch Taicera P67703N

Khắc phục lại tường cũ bị nấm mốc bằng gạch ốp tường Taicera

Để khắc phục lại tường bạn nên cạo sạch lớp vôi vữa sơn tường bên ngoài, tiếp đó là chà sạch bằng cọ sắt hoặc dùng vòi nước có áp lực cao để xịt sạch bề mặt sau đó mới ốp tường gạch. Nếu nhu tường bị thấm thì trước tiên ta phải xử lý chống thấm trước khi ốp tường gạch.

Nếu bức tường nhà bạn bị ẩm và mốc sát với tường nhà bên cạnh đang trong quá trình xây, hoặc tường đang trong giai đoạn thô chưa trát vữa thì khi trời mưa, nước từ bức tường thô này cũng có thể lan sang tường nhà bạn, gây ra hiện tượng ẩm mốc. Để tránh xảy ra những rủi ro này thì khi thi công bạn nên xử lý cả mặt tiếp giáp của bức tường sơn chống thấm lẫn mặt trong chúng ta làm một thảm gạch men Taicera có họa tiết hoa văn vừa để làm trang trí vừa đảm bảo chất lượng bền cho tường nhà

Nếu như tường nhà bạn bị nấm mốc ở những nơi trang trí thì bạn nên dùng những phụ gia chống nấm mốc phủ lên rồi sau đó sử dụng gạch ốp tường đẹp để thay thế nhằm đảm bảo cho ngôi nhà bạn lại sáng đẹp như mới không cần phải lo lắng về việc thấm nước hoặc nấm mốc.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã có cách xử lý nhanh nhất mang lại hiệu quả nhất cho tường nhà mình rồi. Để tham khảo một số mẫu gạch ốp tường Taicera đang được thịnh hành nhất hiện nay bạn có thể đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội.

Nguồn: http://taicera.com.vn/

Facebook
Twitter
LinkedIn