KHUYẾN MÃI “ Mua gạch nhận ngay ke chữ thập ốp lát gạch”

Ke chữ thập lát gạch hiện đang có mặt tại showroom Hải Linh. Điều vô cùng đặc biệt gửi tới quý khách hàng đó là chương trình khuyến mãi “mua gạch TẶNG ke chữ thập lát gạch”. Quý khách hàng mua từ 10m2 gạch trở lên sẽ được tặng ke chữ thập lát gạch.

 

Khi đến mua gạch tại Hải Linh bạn sẽ được tặng ke chữ thập lát gạch. Đối với những công trình lớn thợ thi công không thể thiếu vật liệu này. Bởi ke gạch giúp cho việc thi công hiệu quả, nhanh chóng, đẹp hơn rất nhiều.

mua gach tang ke

Dưới đây là những thông tin liên quan đến ke chữ nhật lát gạch. Để hiểu thêm về sản phẩm này mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Khái niệm ke chữ thập lát gạch

Trong quá trình ốp lát gạch, sử dụng thêm ke chữ thập lát gạch là một giải pháp hiệu quả. Ke gạch này có hình chữ thập. Sản phẩm dùng để căn chỉnh các khe mạch, nâng cao chất lượng và sự hoàn mỹ cho công trình.

Phân loại ke chữ thập lát gạch

Tùy theo quy cách và vị trí ốp lát thi công giúp bạn chọn ke gạch phù hợp. Những khu vực: tường, nền phòng ngủ, nền phòng khách, nền phòng tắm đều có thể sử dụng ke gạch.

Ke chữ thập cũng có 4 loại để bạn lựa chọn với mỗi khu vực và mục đích người sử dụng:

  • Ke nhựa ốp lát gạch 1 ly(1mm)

  • Ke dấu cộng 1,5 mm (1.5ly)

  • Ke dấu cộng 2 ly(2mm)

Kich thuoc ke nhua chu thap

Ứng dụng ke chữ thập lát gạch đối với gạch ốp lát Taicera

Gạch Taicera có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng. Nhưng để tạo nên một bức tường, nền nhà hay một khu sảnh đẹp bạn nên sử dụng dụng cụ. Như bạn biết, ke chữ thập lát gạch có tác dụng căn chỉnh các mạch đều và chính xác. Đối với những gạch ốp lát có kích thước lớn bạn khó có thể căn chỉnh bằng mắt. Chính vì vậy, bạn cần căn chỉnh bằng dụng cụ ke gạch giúp nền nhà đẹp và chính xác.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, keo dán gạch, ke gạch…. Hãy liên hệ với công ty Hải Linh group. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng, chuyên cung cấp sản phẩm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO.

Tac dung ke gach

Đến với Hải Linh bạn sẽ được nhận những ưu đãi, dịch vụ đặc biệt mà chỉ Hải Linh mới có. Đặc biệt được những chuyên viên chăm sóc khách hàng của Hải Linh tư vấn nhiệt tình về sản phẩm. Bạn không phải băn khoăn chọn sản phẩm nào phù hợp với ngôi nhà bởi có chuyên gia giúp bạn.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn