MIỄN PHÍ thiết kế phòng mẫu 3D khi mua gạch tại Hải Linh

Từ ngày 20/5 – 30/8, người dùng mua mua gạch Hải Linh sẽ nhận được thiết kế phòng mẫu 3D MIỄN PHÍ. Chương trình như một lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã ủng hộ Hải Linh trong thời gian qua.

Mua gạch Hải Linh – Nhận ngay thiết kế phòng mẫu 3D MIỄN PHÍ

Bạn đang không biết nên chọn mẫu gạch ốp lát nào để sử dụng cho tổ ấm gia đình mình? Bạn chưa hình dung được sử dụng gạch ốp lát này thì công trình của mình sẽ như thế nào?

Các bạn có thể nhanh chân đến với showroom Hải Linh để được tham khảo và sở hữu các sản phẩm chính hãng. Khi mua gạch ốp lát tại Hải Linh bạn sẽ có ngay những thiết kế phòng mẫu 3D MIỄN PHÍ.

mien phi thiet ke phong mau

Chúng sẽ giúp bạn có thể hình dung được công trình của bạn như thế nào? Từ đó, bạn sẽ có thể kiến thiết nên những công trình hoàn thiện nhất. Mang đến một không gian sống hài hòa, tiện ích cũng như hoàn hảo nhất cho gia đình mình.

Chương trình thiết kế phòng mẫu 3D MIỄN PHÍ khi mua gạch Hải Linh

Quý khách hàng sẽ được nhận ngay 1 bản thiết kế phòng mẫu 3D miễn phí khi mua gạch ốp lát tại Hải Linh. Cụ thể chương trình “Mua gạch Hải Linh – Nhận ngay thiết kế phòng mẫu 3D MIỄN PHÍ” như sau:

– Chương trình này được áp dụng khi khách hàng mua 1 trong 5 loại gạch ốp lát là: gạch Tây Ban Nha, gạch TKG, gạch Keraben, – Gạch Malaysia, gạch Ấn Độ.

– Mỗi khách hàng CÓ NHU CẦU sẽ được thiết kế tối đa 3 phòng mẫu (với 3 mẫu gạch khác nhau)

– Bản thiết kế chỉ thiết kế 1 lần duy nhất, không chỉnh sửa lại theo ý khách hàng.

– Thời gian áp dụng: từ ngày 20/05 – 30/08/ 2019

Trong vòng 3 – 7 ngày, khi đội ngũ nhân viên bán hàng tại showroom nhận được bản thiết kế. Quý khách hàng cũng sẽ nhận được bản thiết kế Gạch 3D cho công trình của mình.

Để được nhận thiết kế phòng mẫu 3D MIỄN PHÍ, các bạn hãy nhanh chân đến mua gạch ốp lát tại Hải Linh. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiến thiết, xây dựng nên công trình hoàn thiện, tiện nghi nhất cho gia đình mình.

 
Facebook
Twitter
LinkedIn