Kinh nghiệm chọn gạch ốp lát Keraben cho phòng tắm đẹp hoàn mỹ

 Kinh nghiệm chọn gạch Keraben cho phòng tắm đẹp hoàn mỹ

Phòng tắm tuy là công trình phụ nhưng lại có vai trò rất quan trọng, mang đến cho bạn cùng những thành viên trong gia đình những phút giây thư giãn thoải mái.Ngoài việc phải trang bị những thiết bị vệ sinh cho phòng tắm thì việc chọn gạch ốp lát sao cho đẹp mắt, tinh tế, đảm bảo sự hài hòa mang đến cho phòng tắm sự sang trọng hiện đại. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn gạch Keraben cho phòng tắm, bạn tham khảo nhé?

Tập đoàn Karaben cung cấp gạch Karaben trên toàn thế giới

Tập đoàn Karaben cung cấp gạch Karaben trên toàn thế giới

Chọn gạch ốp lát Keraben dựa vào màu sắc hoa văn.

Mẫu mã, màu sắc chính là yếu tố đầu tiên khi mua gạch ốp lát Keraben. Chọn màu gạch lát nền Keraben bạn không nên chỉ dựa vào sở thích mà phải chọn màu sắc phù hợp với kiến trúc nội thất phòng tắm sao cho hài hòa, bạn nên chọn các màu gạch có gam màu nhẹ nhàng, tinh tế. Kết hợp với màu gạch ốp tường Keraben có màu sáng, nền màu đậm, tối. Về họa tiết hoa văn cho phòng tắm bạn nên chọn những họa tiết hoa văn thật đơn giản tránh cảm giác rối mắt, gây khó chịu.

Chọn gạch gạch ốp lát Keraben dựa vào chức năng nhà tắm.

Khi lựa chọn gạch ốp lát cho phòng tắm bạn phải dựa vào các yếu tố thẩm mỹ, khả năng chống thấm, dễ dàng vệ sinh cũng như độ nhám tốt để chống trơn trượt. Chính vì thế khi chọn gạch ốp tường bạn nên chọn những mẫu gạch có độ bóng, màu sắc phù hợp với màu sơn tường. Cùng với việc chọn gạch lát nền Keraben có độ nhám, hạn chế tình trạng bị trơn trượt nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

Gạch Karaben cao cấp mang đến sự sang trọng trong từng không gian

Gạch Karaben cao cấp mang đến sự sang trọng trong từng không gian

Chọn gạch ốp lát Keraben cho phòng tắm theo chủng loại

Khi chọn gạch ốp tường bạn nên chọn loại gạch men vì loại gạch này vừa có giá thành rẻ lại vừa nhiều mẫu mã đẹp, dễ lau chùi vệ sinh. Đối với gạch Keraben tùy vào sở thích bạn có thể chọn loại gạch phù hợp nhưng phải đảm bảo độ nhám của gạch.

Chọn gạch ốp lát Keraben cho phòng tắm dựa vào kích thước

Thông thường nhiều gia đình chọn gạch ốp lát Keraben cùng một kích thước, vừa để sử dụng ốp tường, vừa để lát nền, tạo nên sự đồng nhất khi ốp lát thẳng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể phá cách thông qua việc lựa chọn khác nhau trang trí tạo điểm nhấn.

Gạch Karaben cho nhà vệ sinh sang trọng

Gạch Karaben cho nhà vệ sinh sang trọng

Một vài gợi ý chọn kích thước gạch ốp lát Keraben cho phòng tắm mà các bạn có thể tham khảo:

Đối với phòng tắm có diện tích dưới 2m2: Bạn có thể chọn kích thước gạch ốp tường Keraben 250×400 đi cùng gạch lát nền Keraben 250×250.

Đối với phòng tắm có diện tích trung bình: Nên chọn kích thước gạch ốp tường Keraben 300×450,gạch lát nền Keraben 300×300

Đối với phòng tắm có diện tích lớn 6m2 trở lên: Bạn nên chọn kích thước gạch ốp lát Keraben lớn nhằm tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm, giảm chỉ, tạo độ thoáng. Gạch ốp lát Keraben 300×600, gạch ốp lát Keraben 600×600, gạch ốp lát Keraben 148×600,

Lựa chọn gạch ốp lát Keraben cho phòng tắm đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của cả phòng tắm. Chính vì thế bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn các mẫu gạch ốp tường, lát nền Keraben để có thể tạo không gian phòng tắm cá tính, sang trọng, hiện đại. Chúc các bạn có sự lựa chọn thông minh.

Xem thêm: Lựa chọn gạch lát nền taicera cho gia chủ mệnh hỏa

Facebook
Twitter
LinkedIn