Lý do gạch ốp lát Taicera trở thành lựa chọn “Vàng” 2016 là gì?

Lý do gạch ốp lát Taicera trở thành lựa chọn “Vàng” 2016 là gì? Vì sao gạch Taicera được đông đảo khách hàng ưa chuộng như vậy?

Gạch Taicera hiện nay là tên tuổi hãng gạch ốp lát hàng đầu trên thị trường vật liệu xây dựng Việt với uy tín lâu năm, mạng lưới tiêu thụ rộng khắp và thị phần tiêu thụ lớn. Hãy cùng Showroom Gạch Taicera Hải Linh khám phá những lý do chủ yếu khiến gạch lát Taicera, gạch ốp Taicera được ưa chuộng trong năm 2016 này ngay sau đây nhé.

Gạch taicera

Gạch Taicera – Hãng gạch ốp lát lâu năm uy tín

Gạch ốp lát Taicera trở thành thương hiệu quá đỗi quen thuộc đối với các gia đình Việt cũng được đông đảo các quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Gạch lát nền Taicera mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn tốt nhất không chỉ ở giá trị thẩm mỹ mà tất cả các viên gạch ốp lát mang thương hiệu Taicera đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng và phù hợp với nhiều không gian để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Mẫu mã gạch Taicera phong phú, đẹp mắt

Gạch men Taicera luôn mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ với nhiều mẫu mã gạch ốp lát được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng theo nhiều kích thước, màu sắc, họa tiết, đảm bảo có sự phù hợp với tổng thể kiến trúc ngôi nhà của mỗi gia đình.

Chất lượng gạch Taicera tốt và đồng đều

Gạch Taicera phòng khách

Chất lượng của gạch ốp lát Taicera được khách hàng đánh giá cao và yên tâm với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng được cấp bởi những cơ quan chức năng. Gạch Taicera là hãng sản xuất gạch ốp lát có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất những sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nên những viên gạch ốp lát Taicera ra đời có chất lượng cao. Các viên gạch Taicera giữa các lô có chất lượng đảm bảo, có sự đồng đều, đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Giá của gạch Taicera hợp lý

Giá của gạch ốp lát Taicera có sự ngang bằng với các mẫu gạch ốp lát có chất lượng tương đương trên thị trường. Giá gạch Taicera được đánh giá là phải chăng. Gạch ốp lát Taicera có giá hoàn toàn tương xứng với giá trị sử dụng, giá trị thẩm mỹ và khả năng tài chính của các gia đình mình. Mặc dù vậy, thương hiệu gạch ốp lát Taicera bị nhiều kẻ xấu lợi dụng tên tuổi để làm ăn bất chính, kinh doanh hàng giả, hàng nhái. Do đó, bạn nên tìm đến những địa chỉ công ty gạch Taicra chính hãng để mua hàng đảm bảo.

Tại Hà Nội, bạn hãy ghé qua 275 Khuất Duy Tiến  – Đại lý Gạch Taicera chính hãng giá rẻ để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất.

>> Báo giá gạch Taicera năm 2016.

Facebook
Twitter
LinkedIn