Lý do nên sử dụng gạch lát nền Taicera cho phòng ngủ

Hiện nay có rất nhiều vật liệu để lát nền cho phòng ngủ, tuy nhiên thì sản phẩm gạch lát nền Taicera vẫn được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất bởi những lý do sau:

Gạch lát nền Taicera thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người

Gạch lát nền Taicera thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người

Gạch Taicera là vật liệu xanh, dễ tái chế và thân thiện với môi trường. Đồng thời gạch lát nền Taicera lại dễ dàng vệ sinh khi bám bụi bẩn nên luôn đảm bảo cho không gian phòng ngủ nhà vạn thoải mái và sạch sẽ. Hiện nay công nghệ sản xuất gạch ốp lát Taicera ngày càng được cải tiến nên khả năng loại bỏ những chất độc hại, chất nhiễm độc, chất kim loại nặng ra khỏi nguyên liệu đầu vào càng kỹ nên mức độ an toàn với sức khỏe con người càng ngày càng cao. Gạch Taicera khiến cho căn phòng của bạn trở nên tự nhiên hơn và sáng hơn do độ bóng của bề mặt gạch Taicera tạo nên.

Gạch lát nền Taicera có độ bền tốt

Gạch Taicera là vật liệu có độ bền tương đối cao, chịu nước, khả năng co dãn và lực va đập tốt hơn rất nhiều so với các loại vật kiệu lát sàn khác như gỗ, hay thảm trải sàn.

Đối với sàn gỗ sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bọ co dãn và hở nhiều trông sẽ rất xấu. còn đối với các loại vật liệu sàn chất liệu bằng nhựa thường dễ bị bạc màu và mức độ thân thiện với môi trường không bằng gạch men. Tuy gạch ốp lát Taicera có nhược điểm là dễ bị loang ố nhưng chỉ cần lau nhẹ là sạch vết bẩn. Bạn chỉ cần chịu khó vệ sinh thương xuyên, tránh để nước và acid rơi vãi đọng lại thường xuyên trên sàn nhà.

Gạch lát nền Taicera phong phú về mẫu mã, họa tiết , hoa văn

Gạch lát nền Taicera phong phú về mẫu mã, họa tiết , hoa văn

Họa tiết, hoa văn của gạch men Taicera có lẽ là số 1 về mức độ phong phú trong tất cả các loại vật liệu hiện nay. Đây là một trong những ưu điểm giúp cho gạch Taicera luôn được người dùng lựa chọn. Ngoài ra với nhưng loại họa tiết, hoa văn phức tạp, nghệ thuật cao thì gạch men Taicera vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách.

Ngoài ra gạch ốp lát Taicera bây giờ có những loại men siêu bóng nano rất đẹp được sử dụng ở những công trình sang trọng và hiện đại.

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng gạch lát nền Taicera xin vui lòng liên hệ Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu gạch ưng ý, phù hợp cho ngôi nhà bạn.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn