Nên và không nên khi chọn gạch lát nền Taicera

NÊN HAY KHÔNG NÊN KHI CHO NJ GẠCH LÁT NỀN TAICERA

Các gia chủ thường cảm thấy khá đau đầu khi lựa chọn gạch ốp lát Taicera bởi những ngôi nhà Việt thường có không gian khá khiêm tốn. Hãy tham khảo những điều nên và không nên khi lựa gạch lát nền Taicera ngay sau đây để ngôi nhà rộng rãi và sáng sủa hơn.

CHỌN KÍCH THƯỚC GẠCH LÁT TAICERA

Nên: Sử dụng gạch lát nền Taicera có kích thước lớn

Hiện nay, gạch Taicera có kích thước lớn như gạch Taicera 40×40, gạch Taicera 60×60 được sử dụng phổ biến làm gạch lát nền để đem lại cảm giác không gian rộng lớn hơn, thậm chí là những căn phòng nhỏ.

Gạch taicera 60x60 dành cho không gian lớn

Gạch taicera 60×60 dành cho không gian lớn

Không nên: Chọn gạch có kích thước nhỏ

Nếu người dùng chọn những loại gạch có kích thước nhỏ sẽ khiến nền nhà có nhiều kẽ vôi khiến ngôi nhà mất thẩm mỹ và khó vệ sinh do những đường kẽ này dễ bị bám bẩn và sẫm màu theo thời gian.

CHỌN MÀU SẮC GẠCH LÁT NỀN TAICERA

Nên: Dùng gạch lát nền có tông màu sáng

Sử dụng gạch lát Taicera có tông màu sáng sẽ đem đến cảm giác không gian rộng lớn hơn so với việc dùng những tông màu tối. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý đến việc sử dụng màu sắc của nội thất bên trong phòng như màu tường, màu bàn ghế, rèm cửa,… hài hòa và phù hợp.

Không nên: Tránh màu tương phản

Chọn màu gạch lát nền nhã nhặn kết hợp với tông màu tường nổi bật sẽ làm cho không gian bị thu hẹp và tạo cảm giác khó chịu cho người trong nhà.

CHỌN HÌNH DẠNG GẠCH LÁT TAICERA

Nên: Kết hợp nhiều hình dạng gạch

Bạn nên kết hợp gạch lát nền Taicera có hình vuông và hình chữ nhật có sự hài hòa về kết cấu và màu sắc sẽ tạo sự tinh tế cho ngôi nhà cũng như giúp không gian rộng hơn.

Việc chọn gạch lát có kích thước khác nhau sẽ đánh lừa thị giác hiện quả và mở rộng không gian.

Với độ dày gạch tươngđương nhau sẽ không khiến có cảm giác nền nhà bị lồi lõm, đem đến không gian hoàn hảo nhất.

ĐỊNH HƯỚNG HOA VĂN KHI LÁT GẠCH

Nên:

Nên lát gạch theo kiểu chéo sẽ tốt hơn cách lát nền hình bàn cờ cổ điển, giúp hạn chế sự chú ý của người nhìn vào không gian chật hẹp của ngôi nhà. Đối với những căn phòng được ngăn cách bởi nhiều bức tường thì cách lát gạch chéo cũng giúp tận dụng được tối đa diện tích. Kiểu lát gạch nền chéo kết hợp với sử dụng kích thước lớn sẽ giúp căn phòng rộng hơn.

Gạch lát nền Taicera cho không gian trật hẹp

Gạch lát nền Taicera cho không gian trật hẹp

Gạch lát nền chính là thành phần quan trọng của ngôi nhà, nếu lựa chọn phù hợp sẽ giúp không gian thực sự nổi bật và rộng hơn.

Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để lựa chọn các mẫu gạch Taicera và được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với giá cả phải chăng nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn gạch lát nền Taicera cho phòng ngủ

Facebook
Twitter
LinkedIn