Những sai lầm khi chọn gạch ốp tường Taicera

Gạch ốp tường mà cụ thể là gạch ốp lát nhà tắm, nhà vệ sinh là rất quan trọng trong ngôi nhà của mỗi gia đình. Nếu chọn gạch ốp tường nhà vệ sinh không đúng cách sẽ dẫn tới nhiều phiền toái mà bạn không hình dung được. Đã có rất nhiều bạn đã hỏi những sai lầm nào thường gặp khi chọn gạch ốp tường và chọn gạch ốp tường Taicera có tốt không?

Những sai lầm khi chọn gạch ốp tường nói chung:

gạch ốp tường phòng tắm

Gạch ốp tường phòng tắm

Điều sai lầm thứ nhất thường gặp đó là khách hàng chọn gạch quá rẻ hoặc gạch kém chất lượng, hàng nhập từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những loại gạch này người trong nghề thường gọi là gạch ép sống, hay nói cách khác gạch có các phần tử không kết dính với nhau nên gạch có độ thấm nước mạnh, men dễ dàng bong tróc sau một thời gian ngắn sử dụng, màu sắc gạch thì nhợt nhạt, không rõ nét. Chưa hết những sản phẩm gạch giá rẻ không có thương hiệu như thế này sau khi hút nước nó sẽ nhả nước ra đồng thời khiến cho phòng vệ sinh bốc mùi hôi của đất sét, tạp chất dẫn đến phòng vệ sinh có mùi tanh, khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe..

Sai lầm thứ 2 là chọn gạch ốp lát có màu sắc quá sực sỡ làm cho phòng tắm, phòng vệ sinh rườm rà và nhanh bị lỗi mốt.

Chọn sai kích thước gạch cho diện tích phòng tắm khiến phòng trở lên nhỏ hẹp và chật chội hơn, gây ra cảm giác khó chịu bí bách.

Có nhiều người chọn gạch quá sần cho nhà vệ sinh dẫn đến việc dọn dẹp, lau chùi cho nhà tắm trở lên khó khăn, mất nhiều thời gian.

Chọn gạch ốp tường Taicera có tốt không?

gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm

Gạch Taicera dùng cho phòng tắm

Gạch Taicera được áp dụng những công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện đại, kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến khâu giới thiệu sản phẩm. Chính vì thế mà gạch ốp tường Taicera không những đạt mà còn vượt những tiêu chuân đánh giá chất lượng, đảm bảo chỉ tiêu về kỹ thuật: khả năng chống bẩn, chống axit và kiềm, chống hóa chất dân dụng và nước muối, khả năng chống mài mòn, khả năng uốn cong, Độ cứng, độ hút nước, độ dày….

Tiếp theo là gạch ốp tường Taicera đa dạng về kích thước, hiện nay mọi người thường hay lựa chọn gạch Taicera 30×60, gạch Taicera 40×40,…Bên cạnh đó gạch thương hiệu Taicera còn phong phú vệ màu sắc, họa tiết, hoa văn tinh tế, dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với diện tích, màu sắc của phòng vệ sinh.

Tóm lại khi Quý khách lựa chọn gạch ốp lát Taicera nói chung và gạch ốp tường Taicera nói riêng sẽ đều thấy rất hài lòng. Hãy liên hệ đến Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để sở hữu những sản phẩm gạch Taicera chính hãng, giá ưu đãi.

>>>Xem thêm bài viết cũ hơn:  Gạch men Taicera – Tạo cảm giác thư thái cho phòng tắm

Facebook
Twitter
LinkedIn