3 tiêu chí vàng chọn gạch lát nền Taicera cho phòng tắm

Mỗi không gian có cách chọn gạch lát nền khác nhau. Cùng Hải Linh Group tìm hiểu các chọn gạch lát nền Taicera cho phòng tắm đúng cách tăng tính thẩm mỹ cho không gian này

Nói đến những tiêu chí khi chọn gạch lát nền Taicera thì chắc hẳn bản thân mỗi người tự đã chuẩn bị cho mình những bí quyết khác nhau. Nhưng cho dù là bí quyết gì đi chăng nữa thì điều quan trọng đầu tiên cần phải nhớ đó chính là sự phù hợp giữa gạch lát nền Taicera với không gian xây dựng. Có rất nhiều không gian, mỗi không gian sẽ phù hợp với những kiểu gạch lát nền Taicera khác nhau. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng cách chọn gạch lát nền Taicera cho phòng tắm.

 

Nên chọn gạch lát nền Taicera có kích thước lớn

Gạch lát nền Taicera tạo sự rộng rãi cho không gian với kích thước phù hợp 

Nên chọn gạch lát nền Taicera có kích thước lớn

Khác với những không gian của phòng khác, đối với phòng tắm các chuyên gia Taicera khuyên dùng nên chọn gạch lát nền có kích thước lớn hơn một chút. Bởi khi sử dụng gạch lát nền có kích thước lớn sẽ giúp cho không gian diện tích phòng tắm trở lên rộng hơn, thông thoáng hơn, và sang trọng hơn. Kích thước gạch thường sử dụng là gạch lát nền taicera 60×60

Ngoài ra sử dụng gạch Taicera có kích thước lớn sẽ có ít điểm mạch dễ dàng làm vệ sinh không bị tích tụ nước và bụi bẩn luôn khô thoáng và sạch sẽ.

Chọn gạch lát nền Taicera theo hướng mình trang trí

Chúng ta đang nói về cách chọn màu sắc gạch lát nền Taicera cho phòng tắm. Đối với những cuộc sống hiện đại ngày nay thì phòng tắm không đơn thuần chỉ là nơi để tắm giặt mà còn là nơi để thư giãn của mỗi thành viên trong gia đình sau những giờ là việc căng thẳng. Chính vì vậy việc đầu tư chọn những viên gạch phù hợp với mục đích trang trí sẽ khiến bạn cảm thấy thoái mái và thích thú hơn.

Thường thì những loại gạch có ít hoa văn, màu sắc nhã nhặn, sáng sủa sẽ được ưu tiên hơn so với những loại gạch khác. Nhưng nếu trong phòng tắm đã sử dụng quá nhiều chi tiết, thiết bị có tông màu sáng rồi hoặc hướng mà phòng tắm bạn muốn thiết kế theo phong cách cổ điển thì nên chọn những gạch ốp lát Taicera có màu sắc trầm như màu nâu, hoặc nâu vàng, ghi xám…để hài hòa với không gian đã được trang trí sẵn. 

Bạn nên nhớ bạn chọn gạch lát nền Taicera thì phải xem nó như là yếu tố để hoàn thiện cho vẻ đẹp của không gian diện tích nhà tắm, để tạo cảm giác gần gũi và thư thái cho người sử dụng. Nếu bạn không để ý đến yếu tố này thì phòng tắm nhà bạn sẽ trở lên đơn điệu, không có gì đặc biệt để cho người ta ấn tượng, thích thú.

 

Chọn gạch lát nền Taicera cho phòng tắm phải đảm bảo an toàn

Gạch lát nền Taicera chất lượng bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn 

Chọn gạch lát nền Taicera cho phòng tắm phải đảm bảo an toàn

Phòng tắm là nơi đặc biệt nhất trong căn nhà. Nó là nơi thường xuyên chịu sự tác động của nước, mà gach lát nền chính là nơi phải hứng chịu những ảnh hưởng của nước. Chính vì sự ẩm ướt này nếu chọn gạch ốp lát Taicera không phù hợp đặc biệt là gạch lát nền Taicera sẽ gây nên những vấn đề an toàn và sức khỏe. Chính vì thế bạn nên chọn những loại gạch lát nền có độ nhám để chống trơn trượt.

Ngoài những tiêu chí trên còn rất nhiều những tiêu chí khác cần lưu ý cho việc chọn gạch lát nền Taicera cho phòng tắm, nhưng 3 tiêu chí trên cần phải nắm vững.

Nguồn http://taicera.com.vn/  

Facebook
Twitter
LinkedIn