Sử dụng gạch Taicera có tốt không?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng gạch nhưng gạch Taicera vẫn là hãng gạch đứng đầu tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, đôi khi có người khi chọn gạch Taicera ốp lát cho công trình của mình vẫn băn khoăn đặt ra câu hỏi: Liệu gạch Taicera có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta nên hiểu biết rõ một số thông số kỹ thuật hay một số tiêu chuẩn của loại gạch ốp lát Taicera tốt, chất lượng phải có.

Sử dụng gạch Taicera có tốt không?

Gạch ốp lát Taicera

Đó là những tiêu chuẩn về độ vuông góc, độ dầy, thẳng góc cạnh, mặt gạch phẳng, độ cong mép, vênh góc, độ thấm hút nước, độ cứng, độ uốn cong, mài mòn, chống axit và kiềm, chống bám bẩn. Ví dụ độ bền uốn của gạch Taicera là > 42N/1mm2, độ hút nước thấp <0,2%, công nghệ nano siêu bóng, siêu chống thấm. Trong khi đó một số loại gạch khác trong nước chỉ sở hữu độ bền uốn khoảng dưới 40N/1mm2 mà thôi. Đa số các hãng gạch đều công khai chỉ tiêu này.  Những thông số này được so sánh mang các tiêu chí theo từng bộ tiêu chuẩn. Tùy bộ tiêu chuẩn khác nhau mà có những chỉ số khác nhau và tất nhiên giá trị của các bộ tiêu chuẩn là khác nhau. Đối với gạch Taicera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Tiếp theo cũng phải kể đến gạch Taicera  cũng được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài nhắm đến.

Sử dụng gạch Taicera có tốt không?

Gạch Taicera dùng cho các công trình cao cấp

Gạch Taicera được xuất khẩu đi trên 40 nước trên thế giới, trong đó có những thị trường hàng tiêu dùng cao cấp như: Nhật, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, …

Đó là về mặt lý thuyết. Trên thực tế hàng trăm các bạn của chúng tôi dùng gạch ốp tường, gạch lát nền Taicera đều chưa có ai ko hài lòng về chất lượng và vẻ đẹp của sản phẩm.

Tóm lại, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng gạch ốp lát Taicera vì đây là một trong những hãng gạch đứng đầu thị trường Việt Nam.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu các thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc muốn được tư vấn để chọn gạch Taicera cho công trình của mình, xin hãy gọi điện thoại đến số: 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp văn phòng: Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng.

>>>Xem thêm bài viết cũ hơn: Chọn gạch ốp lát Taicera cho những không gian sang trọng

Facebook
Twitter
LinkedIn