Taicera.com.vn thông báo nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh xin chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 đến toàn thể anh/chị/em nhân viên và quý khách hàng, quý đối tác 1 năm mới An khang – Thịnh vượng.

Một mùa xuân nữa lại về, năm mới Mậu Tuất 2018 đang đến với nhiều niềm tin và hy vọng cho một năm mới an lành, sung túc,… Lời đầu tiên, đại lý gạch ốp lát Taicera Hải Linh xin gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng đồng hành và lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Lịch nghỉ tết âm lịch 2018 của công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải LinhBước sang năm 2018, năm bản lề thực hiện Kế hoạch phát triển toàn diện nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ…. Mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. Để tiếp tục nhận được tình cảm và sự ủng hộ của Quý khách hàng tốt nhất và sự hợp tác của Quý đối tác hiệu quả nhất.

Hoà chung niềm vui mừng năm mới 2018, Công Ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch Mậu Tuất 2018 của chúng tôi như sau:

– Từ 13/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018 (Tức ngày 28/12/2017 đến hết 5/01/2018 âm lịch)

– Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán mọi thông tin liên hệ xin Quý khách vui lòng gửi qua Email:

info@hailinh.com.vn

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể tập thể nhân viên công ty! Một lần nữa xin chúc toàn thể nhân viên, quý khách hàng, quý đối tác lời chúc mừng năm mới 2018:

Sức  khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng.

Facebook
Twitter
LinkedIn