Thư chúc Tết cổ truyền 2018 – Công ty Hải Linh

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác

Một mùa xuân nữa lại về, năm mới Mậu Tuất 2018 đang đến với nhiều niềm tin và hy vọng cho một năm mới an lành, sung túc, nhân dịp đầu xuân năm mới Công Ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh xin gửi lời kính chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng cùng quý đối tác của Công Ty.

Thư chúc tết cổ truyền 2018

Năm 2017, công ty Hải Linh đã gặt hái được những thành công đáng tự hào, kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và khai trương thêm showoom vật liệu xây dựng và showroom thiết bị nhà bếp. Đi lên từ Đại lý bán hàng nhỏ lẻ rồi sau 10 năm nỗ lực xây dựng, đến nay công ty Hải Linh đã sở hữu chuỗi hệ thống showroom lớn mạnh, tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững chắc và lòng tin yêu của khách hàng.

Xin cảm ơn tất cả Qúy khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng đồng hành và sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát,… do công ty Hải Linh phân phối. Hy vọng trong năm mới sắp tới chúng tôi vẫn nhận được tình cảm ủng hộ từ phía Qúy khách hàng và đối tác. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất, khẳng định được thương hiệu Hải Linh. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !!!

Giám Đốc

Nguyễn Văn Điền

Facebook
Twitter
LinkedIn