Tiêu chí chọn mua gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm

Phòng tắm là không gian giúp bạn và các thành viên trong gia đình có những phút giây thư giãn thực sự thoải mái nhất. Để đem đến một không gian phòng tắm đẹp mắt và tuyệt vời nhất, việc lựa chọn gạch lát nền, gạch ốp tường như thế nào vô cùng quan trọng. Tiêu chí chọn mua gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm là gì?

taicera

Cách chọn màu sắc gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm

Đối với không gian phòng tắm, đầu tiên bạn nên ưu tiên lựa chọn gạch ốp lát có màu sắc sao cho đảm bảo sự hài hòa với không gian để đem đến không gian nhẹ nhàng và tinh tế.

Ưu tiên thứ hai chính là bạn nên chọn gạch ốp lát Taicera có tông màu sáng nếu chỉ dùng 1 màu hoặc lát gạch ốp lát tông màu sáng trên, phần dưới là màu đậm.

Hoa văn gạch Taicera cho phòng tắm nên nhẹ nhàng, đơn giản, hạn chế dùng loại gạch có nhiều họa tiết sẽ cảm thấy khá rối mắt.

Chính vì thế, đa số gia đình hiện nay có xu hướng chọn gạch Taicera màu trắng, có hoa văn cho phòng tắm của nhà mình.

Chọn gạch ốp lát Taicera dựa vào công năng của phòng tắm

Phòng tắm nên dùng gạch ốp tường tkg đáp ứng được các yêu cầu về khả năng chống thấm, dễ vệ sinh và có tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, khi lựa chọn gạch ốp tường Taicera, bạn cần chọn loại gạch có độ bóng, màu sắc và hoa văn phù hợp với màu sơn và sở thích của người dùng.

Gạch lát nền Taicera cho phòng tắm phải có độ nhám để hạn chế xảy ra tình trạng ngã do trơn trượt, đặc biệt là đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

taicera

Cách chọn chủng loại gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm

Gạch ốp tường Taicera dành cho phòng tắm ưu tiên chọn gạch men Taicera vì giá thành thấp, nhiều màu sắc đẹp

Gạch lát  nền Taicera cho phòng tắm có thể chọn gạch theo ý thích, đảm bảo độ nhám

Cách chọn kích thước gạch Taicera cho phòng tắm

Khi chọn gạch ốp tường và gạch lát nền cho phòng tắm thông thường các gia đình sẽ chọn một kích thước trùng nhau để tạo nên sự đồng nhất khi ốp lát thẳng.

Bạn có thể tạo ra sự phá cách qua việc chọn kích thước gạch theo sở thích và có thể ốp lát lệch nhau, so le hoặc trang trí tạo điểm nhấn

Phòng tắm nhỏ với diện tích dưới 2m2: bạn có thể chọn kích thước gạch ốp tường Taicera  250×400 đi cùng gạch lát nền Taicera 250×250

Phòng tắm trung bình: có thể chọn như phòng tắm nhỏ hoặc gạch ốp tường Taicera 300×450 đi cùng gạch lát nền Taicera 300×300

Phòng tắm lớn 6m2 trở lên: bạn nên chọn kích thước gạch ốp lát lớn để tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm. Gạch ốp tường Taicera 300×600 cùng gạch lát nền Taicera  300×300 và gạch lát nền Taicera 450×450 hoặc gạch ốp tường Taicera 600×1200 cùng gạch lát nền Taicera 600×600.

Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội – Showroom Đại lý gạch Taicera chính hãng để chọn mua gạch ốp lát ưng ý giá rẻ.

>>> Cách chọn kích thước và màu sắc gạch men Taicera

 
Facebook
Twitter
LinkedIn