Ưu nhược điểm gạch bóng kính Taicera 60×60

Gạch bóng kính Taicera 60×60 hay còn gọi là gạch Porcelain Taicera là dòng gạch ốp lát quen thuộc trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. Loại gạch này là dòng gạch cao cấp, được sử dụng để lát nền nhà và một số vị trí khác thay thế cho các loại gạch men cao cấp.

Tin mới: Chọn gạch lát nền Taicera cho phòng tắm hiện đại và phòng tắm truyền thống

 

Cấu tạo của sản phẩm gạch bóng kính Taicera 60x60

Cấu tạo của sản phẩm gạch bóng kính Taicera 60×60

Gạch bóng kính Taicera 60×60 được sản xuất từ các nguyên liệu được nghiền mịn, pha màu, sấy thành bột, tạo hình trên máy ép, sấy khô và nung ở 1200 đến 12200C. Gạch bóng kính không bay màu do màu trộn vào cốt liệu, là loại gạch đồng nhất từ đáy đến bề mặt cùng một chất liệu. Độ bóng đạt được do mài bóng chứ không phải sử dụng lớp tráng men nên không bị bong lớp men càng sử dụng thì càng thấy bóng hơn. Đặc điểm gạch bóng kính Taicera 60×60 loại bóng kính được sản xuất đúng quy chuẩn đạt chuẩn có độ dày nhất định, có độ cứng cao và khả năng hút nước rất thấp (<0.05%), khả năng chống trầy xước ở mức hoàn hảo, đồng thời chống bám bẩn chỉ cần chùi nhẹ nhàng là hết vết bẩn và hạn chế được các tình trạng nước ngấm từ dưới lên tốt hơn hẳn các sản phẩm khác.

Ưu điểm của gạch bóng kính Taicera 60x60

Ưu điểm của gạch bóng kính Taicera 60×60

Tuy có giá thành sản phẩm cao hơn so với gạch men nhưng vẫn được người tiêu dùng sử dụng nhiều là do gạch bóng kính Taicera 60×60 có tính chịu lực cao, kích thước đa dạng, chống trầy xước, chống thấm và có độ sáng bóng cao, bề mặt của gạch Taicera này được mài bóng rất là đẹp.. Với nhiều ưu điểm nổi bật giá thành cũng không phải là quá cao nên gạch ốp lát Taicera bóng kính 60×60 rất được ưa chuộng, đặc biệt với kích thước gạch Taicera 60×60 có rất nhiều mẫu mã, phù hợp với rất nhiều không gian diện tích nhất là đối với những không gian lớn như biệt thự nhà hàng, khách sạn, nhà thờ, đền chùa..Nơi nào có mặt gạch bóng kính Taicera là nơi đó luôn nổi bật, sang trọng và đẳng cấp.

 

Nhược điểm của gạch bóng kính Taicera 60x60

 

Nhược điểm của gạch bóng kính Taicera 60×60

Có rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại gạch ốp lát khác thì gạch bóng kính Taicera 60×60 lại có nhược điểm lớn nhất là màu gạch theo từng lô không bao giờ là đồng nhất, thông thường thì lô trước và lô sau lệch nhau 10 đến 20 % về màu sắc. chính vì thế khi mua bạn cần tính toán kỹ lưỡng số lượng gạch đủ hoặc dư ra một số viên phòng những trường hợp thiếu do vỡ trong quá trình thi công và vận chuyển.

Nhược điểm thứ 2 của loại gạch này là dễ vỡ góc, và nứt cạnh do vận chuyển chủ yếu là do trong quá trình bốc xếp không cận thận. Chính vì thế khi nhận hàng bạn cần kiểm tra kỹ để có thể đổi trả hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0936 55 22 66 nếu bạn có nhu cầu mua gạch bóng kính Taicera 60×60 hoặc bất kỳ sản phẩm gạch ốp lát Taicera nào đó.

Nguồn http://taicera.com.vn/

Facebook
Twitter
LinkedIn