3 tiêu chí chủ chốt khi chọn gạch Taicera lát nền sân vườn

3 tiêu chí chủ chốt khi chọn gạch Taicera lát nền sân vườn

Hiện nay rất nhiều những công trình đã sử dụng gạch Taicera để lát nền sân vườn, không chỉ làm sạch con đường mà còn giúp tạo một không gian ấn tượng, thoải mái, sạch sẽ cho sân vườn nhà bạn. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn chọn gạch lát nền Taicera cho sân vườn nhà mang đậm khung cảnh thiên nhiên giúp bạn và gia đình bạn có những giây phút tràn đầy năng lượng, một cuộc sống trong lành thư thái nhất.

Chọn gạch Taicera dựa vào chiều rộng của lối đi

Căn cứ vào kích thước của lối đi trong sân vườn rộng hay hẹp mà bạn chọn loại gạch lát nền cho hợp lý. Nếu bạn muốn một con đường đi trong sân vườn bằng phẳng thì nên sử dụng loại gạch lát nền chất liệu gạch ceramic hoặc granite có khả năng chống trơn. Kích thước gạch để bạn có thể chọn lát nền là: gạch Taicera 60×60, gạch Taicera 80×80

Gạch lát sân vườn phù hợp với độ rộng lối đi

Gạch lát sân vườn phù hợp với độ rộng lối đi

Chọn gạch Taicera dựa vào phong cách sân vườn

Thiết kế sân vườn ở mỗi nhà, mỗi công trình sẽ có phong cách khác nhau, chính vì thế việc chọn gạch, chất liệu gạch, kích thước màu sắc của gạch cũng khác nhau. Nếu sân vườn của bạn được trồng nhiều cây xanh hoa, cỏ thì bạn nên chọn loại gạch Taicera được sản xuất từ những thành phần đá tự nhiên, có màu tự nhiên như xanh lá cây..

Chọn chất liệu gạch Taicera phù hợp lát nền sân vườn

Hiện nay gạch lát nền Taicera khá đa dạng và phòng phú, chính vì thế bạn cũng sẽ không gặp khó khăn trong việc lựa chọn những chất liệu gạch phù hợp với phong cách sân vườn bạn. Tuy nhiên loại gạch hay được sử dụng phổ biến nhất đó chính là gạch Taicera keraben, hoặc gạch taicera làm từ đá tự nhiên..bạn cũng có thể chọn loại gạch Taicera thông thường hoặc loại gạch đá phiến thô mộc rất hợp với khung cảnh sân vườn mộc mạc, gần gũi thiên nhiên.

Chất liệu và màu sách gạch lát nền phù hơp với không gian

Chất liệu và màu sách gạch lát nền phù hơp với không gian

Với những tiêu chí được chia sẻ như trên tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo trong việc chọn gạch Taicera lát nền cho sân vườn nhà bạn. Nếu có thắc mắc hay thông tin đóng góp bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ tới số hotline: 0983 55 44 88. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Bí Quyết chọn gạch Taicera cho văn phòng

Facebook
Twitter
LinkedIn