Các bí quyết chọn gạch lát nền Taicera cho văn phòng công ty

Các bí quyết chọn gạch lát nền Taicera cho văn phòng công ty

Chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng làm việc được nhiều tổ chức, công ty chú trọng bởi chỉ khi không gian này có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp mới đem lại sự hứng khởi làm việc cho các nhân viên. Vậy các bí quyết lựa chọn gạch lát nền Taicera cho văn phòng công ty là gì?

Diện mạo, phong cách kiến trúc của phòng làm việc, hình ảnh của công ty sẽ bị tác động không nhỏ bởi yếu tố gạch lát nền. Do đó, khi thiết kế văn phòng, người kiến trúc sư cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và kết hợp sáng tạo giữa gạch lát Taicera và đồ nội thất sao cho hài hòa và đẹp nhất. Bên cạnh đó, để lựa chọn gạch lát nền cho văn phòng phù hợp cần căn cứ vào diện tích của căn phòng.

Gạch lát nền Taicera đẹp cho phòng ngủ

Gạch lát nền Taicera đẹp cho phòng ngủ

Kinh nghiệm chọn gạch lát nền Taicera cho văn phòng

Cách chọn loại gạch lát nền Taicera

Những văn phòng làm việc có diện tích trung bình hoặc nhỏ thì bạn nên chọn loại gạch lát Taicera có màu sáng và bề mặt trơn nhẵn. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với việc lựa chọn loại gạch có phần bao khung là màu sẫm. Thông thường, nhiều văn phòng thường sử dụng gạch lát nền Taicera ceramic. Đối với những văn phòng có diện tích lớn, bạn có thể sử dụng dòng gạch Taicera có bề mặt sần sùi, thô mộc, nhám điển hình như dòng gạch Taicera Granite.

Phong cách độc đáo trong văn phòng với gạch taicera

Phong cách độc đáo trong văn phòng với gạch taicera

Chọn kích thước gạch lát nền Taicera

Diện tích phòng dưới 15 m2 nên chọn gạch Taicera 40×40 hoặc gạch Taicera 50×50.

Diện tích phòng trên 15m2 bạn nên chọn gạch lát nền là gạch Taicera 60×60.

Những phòng không cân đối nên chọn gạch ốp lát Taicera 30×60, gạch Taicera 15×60.

Cách chọn màu sắc gạch lát nền Taicera

Để lựa chọn được gạch lát Taicera phù hợp, bạn cần căn cứ vào diện tích phòng, đồ nội thất chứ không chỉ đơn giản dựa vào màu sắc mình thích nhằm tạo sự hài hòa và đẹp mắt, đem đến cảm giác thư thái và thoải mái nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp điểm thêm các họa tiết bằng gạch viền để tạo điểm nhất cho căn phòng với những gam màu đậm, nhạt cũng như tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Gạch Taicera cao cấp sẽ giúp sảnh lớn đẳng cấp và sang trọng

Gạch Taicera cao cấp sẽ giúp sảnh lớn đẳng cấp và sang trọng

Những loại gạch Taicera màu sáng giúp cho văn phòng trở nên lớn hơn so với diện tích thực và những màu tối sẽ đem đến nét ấn tượng. Lưu ý khi sử dụng gạch ốp lát Taicera cho thiết kế văn phòng nên sử dụng tông màu ấm để đem đến cảm giác cân bằng và thoải mái khi làm việc.

Địa chỉ mua gạch lát nền Taicera chuẩn đẹp

Hiện nay, số lượng cửa hàng, đại lý phân phối gạch ốp lát Taicera ngày càng phổ biến và phủ rộng toàn quốc. Tuy nhiên, khách hàng muốn lựa chọn địa chỉ phân phối chính hãng gạch Taicera với giá cả phải chăng là điều không dễ dàng. Tại Hà Nội, Showroom Gạch Taicera Hải Linh là đơn vị kinh doanh gạch ốp lát Taicera lâu năm uy tín.

Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để mua gạch Taicera chính hãng giá rẻ, tư vấn chọn gạch phù hợp nhất.

Xem thêm: Chọn gạch lát nền Taicera cho chủ nhà mệnh thủy

Facebook
Twitter
LinkedIn