Cách chọn gạch ốp lát Taicera đẹp và chất lượng tốt

Các sản phẩm gạch Taicera mẫu mã đa dạng. Trong bài viết này, Đại lý gạch Taicera tư vấn các bạn cách chọn Gạch ốp lát Taicera vừa đẹp vừa chất lượng phù hợp với từng không gian. 

Ngày nay, gạch Taicera đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hầu hết các chủ thầu đều ưa chuộng loại gạch này bởi các sản phẩm gạch Taicera đều rất đa dạng về mẫu mã, được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho tới khâu hoàn thành sản phẩm chính vì thế mà chất lượng bền đẹp, kích thước đạt chuẩn.

Có rất nhiều người đã nhờ Đại lý gạch Taicera Hải Linh tư vấn về cách chọn gạch Taicera như thế nào cho đẹp và chất lượng lại phù hợp với ngôi nhà. Sau đây là câu trả  lời của chúng tôi. Để chọn gạch ốp lát Taicera đẹp, chất lượng, phù hợp các bạn chọn gạch như sau:

 

Chọn gạch Taicera theo chất lượng

 

Chọn gạch Taicera theo gu thẩm mỹ

Thường thì yếu tố thẩm mỹ, vẻ đẹp màu sắc của viên gạch sẽ là yếu tố đầu tiên dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Tuy nhiên bạn không nên chọn những mẫu mã, màu sắc gạch theo sở thích mà cần phải có sự hài hòa với diện tích, màu sắc, ánh sáng của ngôi nhà cũng như của từng căn phòng. Bên cạnh đó cũng cần phải phù hợp giữa nội thất và ngoại thất để thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo của gia chủ.

Nếu như ngôi nhà của bạn rộng thì bạn nên chọn khoảng 2 màu sắc và họa tiết gạch khác nhau để chúng có sự thay đổi. Còn nếu diện tích ngôi nhà nhỏ thì bạn không nên chọn gạch lát nền Taicera quá nhiều màu để tránh rối mắt và không có thẩm mỹ.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chọn gạch men Taicera để tìm hiểu cụ thể hơn giúp việc lựa chọn dễ dàng. 

Chọn gạch Taicera theo chất lượng

Nhiều người chỉ quan tâm về mẫu mã, màu sắc, giá rẻ dẫn đến còn băn khoăn sử dụng Taicera có tốt không mà quên đi yếu tố chất lượng. Đây là yếu tố đảm bảo tính bền vững lâu dài cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tốt nhất bạn nên chọn loại gạch ốp lát Taicera hội tụ cả 2 yếu tố đảm bảo tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể đánh giá được chất lượng thông qua thương hiệu và các mã số ghi trên bao bì của gạch ốp lát.

Ngoài ra bạn có thể đánh giá được chất lượng gạch thông qua việc quan sát hình dáng bên ngoài. Với những viên gạch kém chất lượng thì bề mặt sẽ xuất hiện những dấu hiệu sau: có nhiều vết rỗ, màu sắc không được đều, họa tiết, hoa văn không được sắc sảo tinh tế, không có ghi nhãn mác ở mặt sau.

 

Chọn gạch Taicera theo mục đích sử dụng

 

Chọn gạch Taicera theo mục đích sử dụng

Mỗi dòng sản phẩm gạch ốp lát sẽ có những tính năng, công dụng riêng. Chính vì thế để lựa chọn được những mẫu gạch phù hợp thì bạn nên xem xét kỹ những mục đích sử dụng và vị trí ốp lát trong nhà. Ví dụ như nếu bạn muốn chọn gạch Taicera để lát nền thì bạn nên chọn những loại gạch ốp lát Taicera có nhiều họa tiết, và có chiều sâu, độ bền cứng vừa phải, ít trầy xước và chống trơn trượt, an toàn cho người đi lại. Nếu bạn muốn sử dụng gạch Taicera để ốp tường thì bạn chỉ cần chọn những sản phẩm gạch bóng sáng, trơn, để dễ lau chùi và vệ sinh.

Khi chọn bạn chọn được gạch ốp lát Taicera hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: Thầm mỹ, chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng là bạn đã hoàn toàn thành công trong việc chọn gạch rồi đó. Chắc chắn bạn sẽ có được không gian nhà ở ưng ý.

Nguồn: http://taicera.com.vn/

Facebook
Twitter
LinkedIn