Chọn gạch lát nền Taicera cho chủ nhà mệnh Thủy

 Chọn gạch lát nền Taicera cho chủ nhà mệnh Thủy

Theo quan niệm của những chuyên gia trong lĩnh vực nhà ở, một ngôi nhà được lát nền gạch theo phong thủy hợp mệnh kết hợp với  việc phối hợp màu sắc gạch lát nền Taicera hài hòa, dịu mắt sẽ khiến cho người nhìn một cảm giác thư thái, thoải mái. Mang lại một không gian trong lành, thư giãn cho gia chủ. Bạn là người mệnh Thủy, bạn đang muốn sở hữu một không gian như thế, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây

Tính cách người mệnh Thủy

Mệnh thủy là một trong năm mệnh thuộc ngũ hành, thủy có nghĩa là nước, ý chỉ hơi nước, mùa đông, mưa gió. Người mạng thủy giao tiếp tốt, ngoại giao và có tài thuyết phục những họ là người nhạy cảm, sẵn sang lắng nghe và biết chia sẻ, có trực giác tốt dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Gạch taicera cho người mệnh thủy

Gạch taicera cho người mệnh thủy

Những người sinh vào các năm trên nên chọn những màu đen, màu xanh biển nên kết hợp với màu trắng hay những sắc ánh kim. Những màu nên tránh đó là màu đất, màu nâu.

Hướng dẫn cách chọn màu gạch lát nền Taicera hợp mệnh Thủy

Bạn có thể chọn những mẫu gạch lát nền Taicera có màu đen, hoặc xanh dương, xanh lá cây kết hợp với màu trắng không nhất thiết là phải đều màu xanh hoặc màu đen. Điều này nói lên rằng Vạn vật đều chứa cả ngũ hành với một hành nổi trội hơn.

– Màu gạch Taicera tương sinh với người mệnh Thủy:  Màu  tương sinh với mệnh thủy là màu đen, nhưng đối với việc chọn gạch lát nền bạn nên chọn mẫu gạch có sự kết hợp giữa đen và trắng vừa có sự hài hòa, cân bằng dễ nhìn lại rất hợp với bản mệnh của bạn vì Kim sinh Thủy.

Gạch lát nền taicera màu xanh dương phù hợp

Gạch lát nền taicera màu xanh dương phù hợp

– Màu gạch ốp lát Taicera tương khắc với mệnh Thủy: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh những mẫu gạch có màu vàng và vàng đất.

Địa điểm chọn gạch lát nền Taicera tốt nhất hiện nay

Hải Linh 275 Khuất Duy tiến là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay, tại đây bạn có thể dễ dàng chọn được những màu gạch lát nền ưng ý hợp mệnh theo phong thủy của gia đình bạn, mang lại một không gian ấm cúng, bình yên và nhiều may mắn. Đến với Hải Linh bạn hoàn toàn yên tâm bởi:

–          100% hang chính hãng của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước

–          Có bảo hành, thời gian bảo hành tùy từng sản phẩm

–          Giá cả luôn luôn cạnh tranh

–          Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách

–          Thủ tục thanh toán nhanh và tiện ích

Xem thêm: Chọn gạch lát nền taicera cho người mệnh hỏa

Facebook
Twitter
LinkedIn