Cách chọn kích thước gạch Taicera TKG ăn gian diện tích thật

Kích thước gạch Taicera TKG ăn gian diện tích thật

Hiện nay gạch Taicera TKG  không những đa dạng về màu sắc, mẫu mã mà còn đa dạng cả về kích thước. Chính vì thế nếu không có kinh nghiệm sẽ khó có thể chọn được một kích thước gạch ốp lát Taicera phù hợp cho ngôi nhà. Việc chọn kích thước gạch phù hợp sẽ giúp ăn gian diện tích thật sẽ cảm giác rộng hơn vuông hơn, và thoáng hơn. Chính vì thế hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn kích thước gạch TKG giúp ăn gian diện tích. Hiện nay Gạch TKG có những kích thước phổ biến sau:

Kích thước gạch Taicera 15X60


Gạch TKG có kích thước 15×60 rất đa dạng và được sử dụng nhiều trong xây dựng, thường sử dụng gạch giả gỗ 15×60 trong các công trình xây dựng chung cư cao cấp tại không gian phòng ngủ, hoặc phòng khách được thiết kế hiện đại. Ngoài ra cùng được sử dụng để ốp tường phòng thờ.

Gạch Taicera 15x60 dùng để ốp tường 

Gạch Taicera 15×60 dùng để ốp tường

Ưu điểm của gạch TKG :Sản phẩm gạch giả gỗ TKG có độ sắc nét và tiêu chuẩn cao, màu sắc gạch giống như loại gỗ quý hiếm trên thị trường như mun trắng, xoan đào, hương vân…

Khi chọn kích thước gạch TKG 15×60 bạn cần xem xét không gian diện tích của bạn như thế nào có phù hợp với loại gạch này không?. Đối với diện tích phòng có diện tích vuông vắn không méo thì lựa chọn gạch kích thước 15×60 là đẹp nhất. Nên để mạch từ 3 đến 5mm tiêu chuẩn để lát nền tạo mạch thẳng và đều và đẹp.

Kích thước gạch Taicera 60×60


Loại kích thước này thường hay sử dụng làm gạch lát nền phòng khách và phòng ngủ. Đối với những phòng lớn hơn 9m2 bạn có thể cân nhắc sử dụng kích thước này, Theo các kiến trúc sư cho rằng loại gạch TKG 60×60 phù hợp để lát nền nhà cho những phòng có diện tích từ 15m2 đến 36 m2. Riêng đối với những phòng nhỏ hơn 9m2 không nên sử dụng loại gạch này vì nó sẽ càng làm cho diện tích phòng hẹp hơn.

Gạch Taicera 60x60 phù hợp với nhiều không gian

Gạch Taicera 60×60 phù hợp với nhiều không gian

Kích thước gạch Taicera 50×50

Cũng giống loại gạch Taicera giả gỗ kích thước 60×60, bạn cũng có thể sử dụng gạch TKG 50×50 với diện tích lớn hơn 15m2 đến 36 m2 là đẹp nhất.Đồng thời nên chọn những loại màu gạch phù hợp với màu sắc nội thất phòng, tông màu ốp tường sao cho hài hòa.

Gachj taicera 50x50

Gachj taicera 50×50

Ngoài 3 kích thước gạch được sử dụng phổ biến trên bạn có thể tham khảo thêm một số kích thước gạch giả gỗ Taicera khác như: Gạch Taicera 80×80, gạch TKG 100×100, gạch TKG 80×40...hầu hết được sử dụng cho những phòng có diện tích lớn hơn 36 m2.

Hy vọng những thông tin trên đây phần nào giúp bạn có sự lựa chọn kích thước gạch Taicera TKG phù hợp với từng kiến trúc ngôi nhà bạn. Chúc các bạn may mắn.

Xem thêm: Những tiêu chí chọn gạch Taicera phù hơp cho từng gian phòng

Facebook
Twitter
LinkedIn