Tạo cảm giác rộng cho không gian nhà phố với gạch lát nền Taicera

Tạo cảm giác rộng cho không gian nhà phố bằng cách sử dụng gạch lát nền Taicera kích thước lớn, màu sắc tươi sáng, và kết hợp cả gạch vuông và hình chữ nhật trong cùng một màu sắc và kết cấu.

Chọn gạch lát nền đối với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn đã khiến không ít gia chủ đau đầu, làm sao để có những kiểu gạch phù hợp với nội thất và phong cách thiết kế của ngôi nhà, giúp không gian trong rộng và sáng hơn. Hôm nay Hải Linh Group sẽ tư vấn cho bạn cách chọn gạch lát nền Taicera cho phòng có diện tích nhỏ.

Chọn gạch lát nền Taicera có kích thước lớn.

Gạch lát nền Taicera 80x80 67208N

Chọn gạch lát nền Taicera có kích thước lớn

Gạch lát nền đóng vai trò quan trọng như một cái hồn cho căn nhà của bạn. Chỉ với một thao tác chọn gạch lát nền bạn có thể biến không gian của mình trở nên lộng lẫy, sang trọng hoặc cũng có thể sẽ làm cho nó trở nên chật hẹp, tù túng khi chọn gạch không đúng cách. Vậy để xây dựng một ngôi nhà mơ ước thì bạn cần chọn gạch sao cho phù hợp. Tùy thuộc vào các thiết kế và kích thước của phòng mà chúng ta lựa chọn loại gạch lát nền Taicera sao nó. Nếu căn phòng của bạn có kích thước không cân xứng ta nên lựa chọn gạch men Taicera có hình chữ nhật như gạch Taicera 30×60 sẽ tạo nên một không gian vuông, không bị xô lệch như thiết kế của nó. Đều này giúp che đi khuyết điểm của ngôi nhà.

Thông thường với những phòng có diện tích từ 15m2 trở lên ta sử dụng loại gạch Taicera 60×60 để lát nền cho nó, với kích thước tương đối, chế độ chống trơn, kháng khuẩn và không bị ẩm mốc khi lát trong nhà hay ngoài trời thì gạch Taicera 60×60 là loại gạch đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng ta nên chọn những loại gạch lớn sẽ làm cho không gian thêm rộng hơn. Nếu ngôi nhà có diện tích hẹp mà bạn sư dụng loại gạch lát nền nhỏ sẽ gây cảm giác bức bối, thiếu ánh sáng và thiếu không khí cho ngôi nhà.Tuy nhiên chúng ta cũng không nên chọn gạch lát nền quá to so với diện tích của phòng nó sẽ làm bó hẹp không gian.

Nên chọn những loại gạch lát nền Taicera có màu sáng.

chọn những loại gạch lát nền Taicera có màu sáng

Nên chọn những loại gạch lát nền Taicera có màu sáng

Những loại gạch lát nền Taicera có màu sáng sẽ tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng so với diện tích thực của nó. Taicera đã cho ra đời những loại gạch ốp lát có đủ màu sắc phù hợp với mọi tích cách, cách thiết kế của ngôi nhà tùy vào sở thích để bạn lựa chọn. Tuy nhiên đối với những phòng có diện tích nhỏ bạn không nên chọn những loại gạch lát nền có nhiều họa tiết hoa văn, điều này sẽ làm cho phòng thêm rối mắt, và bó hẹp không gian của ngôi nhà. Chọn màu sắc của gạch lát nền Taicera phù hợp với màu sắc của nội thất trang trí sẽ tạo nên một sự liên kết, hài hòa cho không gian thêm sang trọng hơn.

Về hình dạng của gạch lát nền Taicera

Chúng ta nên chọn gạch lát nền Taicera kết hợp cả gạch vuông và hình chữ nhật trong cùng một màu sắc và kết cấu có thể sẽ khiến ngôi nhà trở nên tinh tế hơn, song vẫn không thể giúp căn nhà trở nên rộng hơn, chọn gạch lát nền có các kích thước khác nhau sẽ mở rộng hiệu quả không gian bằng cách đánh lừa thị giác.Độ dày gạch ốp tường Taicera và gạch lát nền Taicera tương đương nhau để có được một không gian hoàn hảo và không tạo cảm giác lồi lõm.

Tạo không gian rộng hơn nhờ gạch lát nền Taicera không quá khó phải không? Chỉ với những lưu ý cơ bản bạn đã có được một không gian rộng rãi, thoáng mát và đầy sang trọng. Hãy tham khảo những mẫu gạch Taicera tại Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân, Hà Nội. Khi lựa chọn gạch ốp lát tại đây bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn cho mình bộ gạch lát nền Taicera chính hãng ưng ý với giá cả hợp lý nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn