Tiêu chí chọn gạch Taicera 30×60 cho nhà tắm

Chọn gạch Taicera 30×60 cho nhà tắm phù hợp cần căn cứ vào các tiêu chí sau: xác định tiêu chuẩn của gạch, chọn màu sắc gạch, xác định mức chí phí phù hợp.

Hầu hết khi chọn mua gạch lát nền cho nhà tắm các gia chủ đều đảm bảo các yếu tố quan trọng như tính thẩm mỹ, khẳ năng chống ẩm mốc, khả năng chống trơn trượt và độ bền cao cho quá trình sử dụng được lâu dài. Thông thường với gạch Taicera 30×60 thích hợp nhất cho phòng tắm. Sau đây là những tiêu chí quan trọng sẽ giúp bạn chọn được những mẫu gạch ốp lát Taicera 30×60 cho nhà tắm ưng ý.

g63128

Gạch Taicera G63129

Tiêu chuẩn gạch Taicera 30×60 phòng tắm

Khi chọn gạch Taicera 30×60 cho nhà tắm, bạn cần chú ý các điểm sau:

– Kích thước gạch Taicera 30×60 thích hợp với những nhà tắm có diện tích dưới 10m2

– Chọn gạch Taicera 30×60 cho nhà tắm phải được chống thấm, chịu các vết bẩn, và dễ lau chùi.

– Có khả năng chống trơn trượt

– Có trọng lượng vừa phải

– Dễ lắp đặt

– Linh hoạt và dễ dàng kết hợp với các mẫu ốp

– Đối với phòng tắm dùng cho trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi. Bạn cần chú ý nên sử dụng kết hợp các loại gạch thảm được bố trí lát xung quanh khu vực nhà vệ sinh hay vị trí mà bạn bước ra khỏi nhà tắm. Hoặc bạn có thể sử dụng cao su chuyên dụng để lát sàn.

Chọn màu sắc gạch Taicera 30×60

Đối với nhà tắm, bạn không nên sử dụng nhiều hơn 3 màu gạch lát nền. Bạn có thể lựa chọn màu dựa theo xu hướng hoặc theo màu yêu thích. Việc phối màu hợp lý sẽ đem đến vẻ hoàn thiện cho phòng tắm của bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các viên gạch kích thước nhỏ mosaic để trang trí cho nhà tắm.

Phòng tắm là 1 nơi khá hoàn hảo để bạn thể hiện cá tính của mình. Vì thế đừng ngại kết hợp các màu sắc cũng như hoa văn các viên gạch để tạo ra điểm nhấn cá nhân.

 

g63912-demoGạch Taicera GR63918-A6

Xác định chi phí phù hợp khi chọn gạch Taicera 30×60

Khi lựa chọn sản phẩm bạn cần chú ý đến chi phí mua vật liệu và thi công. Đối với 1 số dòng gạch ốp lát cao cấp, việc thi công ốp và lát đôi khi sẽ không sử dụng loại vữa thông thường. Tham khảo về sản phẩm và các vấn đề liên quan là bước quan trọng để bạn tiết kiệm được chi phí đồng thời bảo đảm được chất lượng và độ bền của gạch.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chọn gạch Taicera 30×60 cho nhà tắm, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm gạch ốp lát ưng ý nhất góp phần mang lại một không gian phòng tắm hiện đại, thư giãn. Mọi thông tin xin liên hệ Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc qua số điện thoại 0936 55 22 66.

Nguồn http://taicera.com.vn/

Facebook
Twitter
LinkedIn