Giá gạch Taicera cuối năm 2016 có những biến động gì?

Giá gạch Taicera cuối năm 2016 có những thay đổi gì không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài dưới đây để có cái nhìn nhận đúng về thị trường gạch ốp lát Taicera hiện giờ.

Trong ngành vật liệu xây dựng nói chung đều có sự biến động lớn về giá nhất là giá gạch Taicera trong dịp cuối năm.

Cuối năm, mùa xây dựng rộn rã hơn, các gia đình đều tất bật tăng tốc trong việc hoàn thiện công trình của mình với mong muốn được đón năm mới trong một ngôi nhà mới khang trang. Vì thế mà thị trường gạch ốp lát Taicera vô cùng rộn rã, đây là một trong các hãng gạch được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng. Cùng tham quan thị trường giá gạch Taicera trong mùa xây dựng này để biết biến động ra sao.

 

Liên hệ với đại lý gạch Taicera để nhận báo giá tốt nhất

Liên hệ với đại lý gạch Taicera để nhận báo giá tốt nhất

 

Dịp cuối năm là lúc mà các cửa hàng có nhiều khách nhất, họ làm rất nhiều cách để thu hút khách hàng để bù lại những ngày ảm đạm đầu năm với các chương trình khuyến mãi, giảm giá…vì thế giá gạch ốp lát Taicera nói chung đều có sự dễ chịu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, xét tổng thể chúng thì giá cả không thay đổi nhiều.

Một số các mẫu gạch Taicera bán chạy nhất là gạch taicera 60×60 có mã là: P67702N, P67703N, P67708N, P67771N, G68912, P68918…với mức giá hợp lý dao động từ 250 đến 350 nghìn đồng trên 1 mét vuông. Một số khích thước khác như gạch taicera 30×30 hay gạch taicera 30×60 cũng có rất nhiều mẫu mã đẹp và được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

 

giá gạch Taicera cuối năm

Giá gạch Taicera ổn định không biến động nhiều kể cả khi vào mùa

 

Hãy tới địa chỉ Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được chúng tôi tư vấn lựa chọn các mẫu gạch Taicera thích hợp với từng loại phòng và những màu sắc hợp phòng thủy. Đây là nhà phân phối chính thức gạch ốp lát Taicera tại miền Bắc, nếu bạn muốn kinh doanh thì tại đây sẽ cung cấp cho bạn mức giá gạch Taicera thấp nhất trên thị trường, kèm theo các dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng.

Nguồn http://taicera.com.vn/

Facebook
Twitter
LinkedIn