Tư vấn chọn gạch ốp lát Taicera cho nhà vệ sinh, nhà tắm

Gạch ốp lát Taicera vốn đã được ứng dụng rất phổ biến tại nhiều công trình xây dựng, nhiều gian phòng khác nhau, đặc biệt là phòng tắm và phòng vệ sinh. Vậy làm thế nào để chọn được những mẫu gạch Taicera phù hợp nhất?

Mọi thứ thật ra không phức tạp như bạn vẫn hình dung, hãy theo sự tư vấn của chúng tôi bạn sẽ có được một không gian phòng tắm, phòng vệ sinh hoàn hảo sang trọng, hiện đại, bậc nhất.

Màu sắc gạch ốp lát Taicera cho nhà tắm, nhà vệ sinh

Xu hướng mọi người thích chọn những màu sắc trung tính hơn khi chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm hay nhà vệ sinh- vì màu sắc này được coi là màu vĩnh cửu, nhưng bạn cũng có thể thêm một số hiệu ứng mạnh bằng những loại gạch có màu sắc đậm thể hiện các tính phong cách riêng của mình.

Gạch lát nền Taicera giảm sự trơn trượt cho phòng khách

Gạch lát nền Taicera giảm sự trơn trượt cho phòng khách

Những màu sắc gạch ốp lát nhẹ hơn thì sẽ làm cho căn phòng rộng hơn và thóng mát hơn, trong khi những màu tối và đậm sẽ thêm vào cho căn phòng những nét ấn tượng. Có một số người thích kết hợp 2 loại này bằng cách sử dụng những tông màu gạch sáng trung tính cho hầu hết gạch ốp lát, trong khi thêm những viên gạch lát có màu đậm được trộn và kết hợp với những viên gạc có màu sáng.

Tuy nhiên cần chú ý nên chọn cho phòng tắm hay phòng vệ sinh những màu gạch có tông màu ấm để tạo cảm giác cân bằng trước khi tắm và không có cảm giác sợ nước khi tắm nước lạnh.

Chọn loại gạch lát nền Taicera cho nhà tắm, nhà vệ sinh

Gạch lát nền Taicera nên là loại gạch nhám hoặc men thô, để giảm sự trơn trượt, và dễ làm vệ sinh

Trước đây người ta thường dùng những màu sáng, tươi vui cho nhà tắm, hoặc nhà vệ sinh với vật liệu được ưa chuộng là gạch men. Nhưng hiện nay, đá granite hoặc gạch giả đá granite có phần chuộng hơn do gạch có màu sắc sang trọng gần gũi, hài hòa với thiên nhiên và phù hợp với lối kiến trúc hiện đại Châu Âu.

Về kích thước gạch lát nền Taicera thường sử dụng là gạch Taicera 30×30, gạch Taicera 30×60 để cùng mạch với tường. Những phòng rộng có thể dùng gạch Taicera 60×60

Chọn loại gạch lát nền Taicera cho nhà tắm, nhà vệ sinh

Chọn gạch lát nền Taicera cho phòng khách 

Chọn gạch ốp tường Taicera cho nhà tắm, nhà vệ sinh

– Kích thước gạch ốp tường Taicera: Hiện nay các công trình xây dựng có xu hướng chọn gạch ốp tường cho nhà vệ sinh hay nhà tắm có kích thước lớn vì nó tạo một cảm giác rộng rãi hơn cho phòng vệ sinh, nhà tắm và dễ lau chùi hơn.

– Chất liệu gạch ốp tường: Đối với phòng tắm và phòng vệ sinh thì nên chọn gạch granite hoặc gạch men Taicera

– Bề mặt men của gạch: Bạn có thể sử dụng gạch men thô hoặc men bóng tùy thuộc vào sở thích của cá nhân. Nhưng xu hướng hiện nay thường sử dụng nhiều gạch men thô hơn vì vệ sinh dễ dàng, lại ít bám bẩn, có tính thẩm mỹ cao, hơn nữa phong cách đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp hiện đại và dễ dàng phối hợp màu sắc nhà vệ sinh. Hiện nay, Taicera đưa ra rất nhiều mẫu men thô sang trọng, hiện đại, thích hợp với xu hướng nội thất hiện nay.

–  Gạch ốp tường có thể chọn giống màu gạch lát nền hoặc đối lập màu sắc với gạch lát nền để tạo 2 mảng màu tương phản. Điều này có thể giúp bạn tạo nên sự đặc biệt cá tính.

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về gạch ốp lát Taicera hãy liên lạc với chúng tôi qua số: 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến để được chiêm ngưỡng những mẫu gạch lát nền Taicera, gạch ốp tường Taicera nổi bật, mới nhất hiện nay.

 

Nguồn http://taicera.com.vn/

Facebook
Twitter
LinkedIn