Sử dụng gạch Taicera 30×60 để ốp tường có được không?

Cùng giải đáp băn khoăn của bạn Hải Minh Nam Định – Sử dụng gạch lát nền Taicera 30×60 để ốp tường có được không?

Chuyện là cuối năm nay tôi cưới vợ, tôi có bàn với bố mẹ tôi là sửa sang lại ngôi nhà một chút, quét sơn ở ngoài, còn bên trong ốp tường và lát lại cái nền nhà. Bố mẹ tôi đều nhất chí và thống kê ra những vật liệu cần dùng, chi tiêu như thế nào? Mọi thứ đều diễn ra rất thuận lợi chỉ có một điều tôi hơi băn khoăn là bố tôi muốn dùng gạch lát nền Taicera 30×60 để ốp luôn tường. Sử dụng gạch ốp lát Taicera nổi tiếng về chất lượng và mẫu mã, giá thành phải chăng thì tôi không còn gì phải băn khoăn nhưng cái băn khoăn của tôi là tại sao lại sử dụng gạch Taicera 30×60 để ốp tường luôn như thế tôi thấy nó không được hợp lý. Tôi có hỏi bố tôi nhưng bố tôi cũng chỉ giải thích là “Tao thấy mọi người đều tư vấn thế, nhà họ làm rồi thấy rất là đẹp”. Nghe bố tôi nói thế nhưng tôi vẫn cảm thấy chưa yên tâm cho lắm nên hôm nay muốn nhờ các bác tư vấn giúp em sử dụng gạch lát nền Taicera 30×60 để ốp tường có được không ạ?

g63911-demo

Sử dụng gạch Taicera 30×60 để ốp tường có được không?

Trả lời: Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn.

Bố của bạn là một người cận thận, ông đã biết tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm. Ông đã trực tiếp tận mắt chứng kiến người ta sử dụng gạch Taicera 30×60 để ốp luôn tường và thấy rất đẹp. Điều này còn có giá trị hơn những gì bạn nghe. Hôm nay chúng tôi khẳng định thêm với bạn là bạn hoàn toàn sử dụng gạch lát nền Taicera kích thước 30×60 để ốp tường. Cái quan trọng bạn phải biết cách chọn như thế nào để hợp với ngôi nhà của bạn.

Cách chọn gạch Taicera 30×60

Có thể nói rằng, gạch Taicera 30×60 cm chính là mẫu gạch lý tưởng nhất để ốp lát cho những căn phòng có diện tích dưới 15m2. Với kích thước này các bạn vừa có thể lát nền và ốp tường, phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau. Mặc dù vậy nhưng để sở hữu không gian nhà ở thật sự ưng ý thì việc lựa chọn màu sắc, hoa văn, sự kết hợp giữa các gam màu sao cho hợp lý có lẽ là vấn đề khó nhất.

g63912-demo

Gạch Taicera 30×60 G63918

Để dễ dàng hơn trong việc chọn màu sắc, hoa văn gạch Taicera 30×60 cm nói riêng, gạch ốp lát nói chung, các bạn nên căn cứ vào những yếu tố cơ bản như: màu sắc chủ đạo của đồ đạc nội thất; kiến trúc của căn phòng; mệnh của gia chủ; màu gạch lát nền; cuối cùng là sở thích màu sắc của gia chủ, đây là yếu tố cuối cùng vì nếu bạn chỉ chăm chú lựa chọn họa tiết, màu sắc gạch theo sở thích có thể sẽ khiến cho không gian không thực sự đẹp như bạn mong muốn. 

Giải pháp an toàn mà nhiều người lựa chọn khi chọn gạch Taicera 30×60 để ốp tường đó là màu trung tính: Trắng, ghi, vàng… Bởi đây là những gam màu không lo lỗi mốt, hay nói cách khác đây chính là màu sắc vĩnh cữu, rất được yêu thích.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn gạch Taicera 30×60 cm ốp tường cho nhà bạn, hi vọng có thể giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Facebook
Twitter
LinkedIn