Cách lựa chọn gạch ốp lát theo xu hướng hiện đại

Xu hướng hiện đại ngày nay chọn gạch ốp lát có kích thước lớn, đa dạng hình thù hình khối, sắc màu đơn giản mà sang trọng. Bài viết hôm nay Hải Linh Group xin giới thiệu chi tiết hơn về từng xu hướng này:

GẠCH TAICERA P10702N-dem

Gạch Taicera sắc xám đơn giản sang trọng

Xu hướng gạch ốp lát có kích thước lớn

Nếu như trước đây hầu hết mọi người thường ưa chuộng những loại gạch ốp lát có kích thước nhỏ thì bây giờ gạch ốp lát kích thước lớn lại rất được thịnh hành. Hiện tại thị trường gạch ốp lát có 2 xu hướng đó chính là xu hướng chọn kích thước gạch lớn và xu hướng chọn gạch ốp lát hình học loại dài.

Ngoài những mẫu gạch ốp lát vuông vắn hay xu hướng hình chữ nhật chuẩn mực kích thước 30×60 như ở giai đoạn trước mà giờ đây loại gạch ốp tường còn được sản xuất thành kích thước 30x75cm, hoặc 30x80cm hay thậm chí là 40x80cm rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Những mẫu gạch ốp lát này sẽ mang lại cảm giác cho không gian rộng rãi, khác lạ cho căn nhà hiện đại.

Chọn gạch ốp lát sắc màu đơn giản mà sang trọng

Xu hướng chọn màu hiện đại ngày nay mang phong cách hiện đại có gam màu trung tính. Nếu như trước đây, các công trình ưa chuộng những màu sắc sặc sỡ và nhiều vân thì hiện nay các gam màu trung tính như ghi sáng, trắng vàng được yêu thích rất nhiều. Người tiêu dùng có thể dùng một gam màu sáng như hồng phấn, trắng, vàng  kem. Hoặc 2 gam màu đối lập như nâu vàng, ghi trắng, trắng xám. Những gam màu này gần như không bao giờ là lỗi mốt trong thiết kế nội thất nhà ở.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu gạch trong bộ sưu tập gạch ốp lát Taicera tại Hải Linh Group đang được khá đông người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn: gạch Keraben D6 6029, gạch Keraben P6060 CLSR…

 

gạch ốp lát  Taicera g68975s-demo

Gạch Taicera G68975S

Gạch ốp lát với đa dạng hình thù, hình khối

Không chỉ nổi bật ở kích thước đa dạng mà gạch ốp lát hiện nay còn nổi bật với những xu hướng gạch với các dạng hình thù đặc biệt, phá vỡ những qui tắc cũ đa dạng hơn như hình lục giác, hình bình hành…Không chỉ có thế mà hình khối của gạch ốp lát cũng được chú trọng tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà độc đáo.

Trên đây là một trong những xu hướng hiện đại trong cách chọn gạch ốp lát, gạch lát nền mà bạn cần tham khảo để mang đến cho ngôi nhà bạn nét hiện đại, sang trọng mà không bao giờ là lỗi mốt. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin về các mẫu gạch ốp lát xin vui lòng liên hệ Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Copy và ghi nguồn bài viết: http://taicera.com.vn/tin-tuc/cach-lua-chon-gach-op-lat-theo-xu-huong-hien-dai.html

Facebook
Twitter
LinkedIn