DỰ ÁN 3 :Trung tâm thương mại The Garden Hà Nội

Trung tâm thương mại The Garden Hà Nội

  • Vị trí: Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  •  Thời gian xây dựng: 2005 – 2009
  •  Diện tích sàn: 70.273m2
the garden

The Garden được xây dựng thành một tổ hợp khu căn hộ dịch vụ, văn phòng và trung tâm mua sắm, giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế. The Garden nổi bật với kiến trúc mang phong cách sang trọng và hiện đại của châu Âu.

The Garden Hà Nội là dự án được xếp loại cao trong những niềm tự hào của Bitexco tại Hà Nội. Công trình đậm nét kiến trúc Pháp, mang đến một khu phố Paris giữa Hà Nội vừa nên thơ vừa lãng mạn giữa nhịp sống sôi động và sự sầm uất của đô thị này. The Garden có tổng diện tích sàn lên đến 70.273m2. Đây là một dự án phức hợp cao cấp bao gồm The Garden Shopping Center và The Garden Officetel với các cửa hàng bán lẻ & dịch vụ, văn phòng và căn hộ. Toàn bộ khu vực tiền sảnh cũng như các khu vực bên trong được dùng gạch ốp lát Taicera đem đến sự sang trọng, hiện đại, tinh tế từ những họa tiết đơn giản, màu sắc trang nhã. Gạch Taicera được trung tâm thương mại The Garden Hà Nội lựa chọn chính bởi sự tin cậy, uy tín trên thị trường về chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và phong phú cũng như giá cả phải chăng.

Không chỉ sử dụng gạch lát nền Taicera cho không gian khu căn hộ sang trọng và văn phòng, các không gian khác của The Garden như khu vực bán lẻ, trung tâm thương mại và siêu thị hay bãi đỗ xe cũng được phối hợp sử dụng gạch Taicera khéo léo và tinh tế nhất. The Garden Shopping Center hiện nay là một trong những trung tâm thương mại lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với diện tích lên tới 27.000 m2 gồm 3 tầng hầm, 6 tầng dành cho mua sắm và ẩm thực6 thang máy và 4 thang cuốn, 4 cửa chính, 4 cửa phụ. Khi khách hàng mua sắm và giải trí tại the Garden sẽ được những trải nghiệm lý tưởng nhất trong không gian sử dụng gạch Taicera.

Facebook
Twitter
LinkedIn