DỰ ÁN 4 : Chung cư Ciputra – Hà Nội

Chung cư Ciputra

Chung cư Ciputra là chung cư cao cấp nằm trong Khu Đô thị Nam Thăng Long – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội. Ciputra là chung cư mới đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích rộng rộng khoảng 301 ha, theo quy hoạch phát triển tổng thể của thành phố Hà Nội phê duyệt tới năm 2030.

Toàn bộ khu vực trong vàngoài khu chung cư sử dụng gạch ốp lát Taicera để tăng lên sự hiện đại, sang trọng. Tại khu đô thị đây xây dựng nhà cao tầng 50 toà, biệt thự thấp tầng 2.500 căn, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm và giải trí Ciputra Mall, bệnh viện, trường học kết hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, giải trí với quy mô dân cư khoảng 50.000 người ở. Chung cư Ciputra Hà Nội bao gồm tổ hợp nhà có cả phát triển trường học, khuôn viên cây xanh, câu lạc bộ xã hội các loại, khu thương mại khách sạn cao cấp, tòa nhà  văn phòng.

chung cu ciputra

Được thiết kế để đáp ứng cao nhất về nội thất tiện nghi và môi trường xung quanh. Chung cư Ciputra mang đến những sự kết hợp của những tiện ích kiến trúc mang phong cách hiện khẳng định cuộc sống chất lượng. Chung cư Ciputra tạo nên nét mới lạ với đặc trưng riêng với gạch lát nền Taicera, gạch ốp lát Taicera đem đến sự tinh tế cho toàn bộ không gian ngôi nhà từ sự đơn giản nhất.

Nét đặc trưng độc đáo, ý tưởng về phong cách sống và thiết kế phù hợp với phong tục tập quán đặc trưng của người Việt bên cạnh phong cách sống hiện đại, chính là sức hút mạnh mẽ nhất đối với những cư dân trẻ. Là chủ nhân sở hữu những căn hộ sử dụng gạch Taicera sẽ giúp bạn khẳng định đẳng cấp và phong cách riêng. Những tòa nhà có kiến trúc hiện đại với các tiện ích đầy đủ là một đô thị hiện đại, hệ thống giao thông thông minh tiện lợi đã góp phần tạo nên không gian và môi trường sống thoải mái hơn, tạo nên sức hút dân cư muốn được về khu đô thị đồng bộ mang phong cách hiện đại  này.

Facebook
Twitter
LinkedIn